Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Amumu Mùa 9 2019: Rừng

0
13

Hướng dẫn cách chơi Amumu đi rừng

Hôm nay cẩm nang game thủ sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi và xếp ngọc cho amumu đi rừng. Ngoài ra còn có những cách đi rừng, combo và cách lên đồ hợp lý. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Amumu mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Bảng ngọc tái tổ hợp Amumu

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NẤU NƯỚNG: Sau khi bất động tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép lên 20 + 30% trong 2,5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh 40 – 140 (+ 3,5% máu tối đa). Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

ĐIỀU KIỆN KIỂM SOÁT: Sau 10 phút, nhận +8 Giáp và +8 Kháng phép đồng thời tăng Giáp và Kháng phép thêm 5%

LAN TRÀN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn

HUYỀN DIỆU : Hệ thống tiền thưởng cho 15 -135 máu (tùy theo cấp độ) và cộng thêm 6 sát thương vật lý hoặc 10 AP thích ứng.

QUẦN ÁO: Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng

Cách chơi Amumu mùa 9 2019 trong rừng

Giai đoạn đầu Game:

Hãy bắt đầu với buff xanh vì amumu được sử dụng để tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Sử dụng E (khốc liệt) để vây bắt lính nhanh nhất và tập trung đánh quái lớn để các kỹ năng liên tục được hồi.

Với Q (quăng băng) giúp những pha gank của bạn dễ dàng hơn.

Game tầm trung:

khi đi rừng trang bị và bộ chiêu thức đầy đủ. Tập trung vào việc tạo ra giao tranh để cướp các mục tiêu lớn như tháp pháo 3ron.

Với R (lời nguyền u sầu) rất mạnh trong combat, tạo giao tranh khi chiêu cuối được hồi máu.

Giai đoạn cuối Game:

Cùng đồng đội đi chiến đấu. Có cơ hội là bạn phải lao vào cuộc chiến vì đồng đội của mình.

Là một tướng chống chịu trong những pha giao tranh bạn lên tuyến đầu hút sát thương và gây sát thương nhiều nhất có thể. Về cuối game, Amumu không hề yếu, bạn có thể để đội quảng cáo của mình bốc hơi nếu sử dụng đúng combo.

Cách xây dựng và buff phép cho Amumu mùa 9 đi rừng

Phép bổ trợ:

Cách lên đồ cho amumu đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Hoàn lại tiền cho thiết bị amumu chỉ:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Amumu mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho amumu đi rừng

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Amumu mùa 9

Combo combat của Amumu cực kỳ đơn giản: Đánh trúng mục tiêu bằng Q (quăng băng) rồi vào giữa team địch và dùng R (lời nguyền xác ướp thần sầu) trúng càng nhiều tướng địch càng tốt. Sau đó sử dụng ngay 2 kỹ năng còn lại. Để xuất hiện, bạn có thể sử dụng tốc độ biết sau khi sử dụng Q (quăng băng) để đến giữa tướng địch và sử dụng R.

Giới thiệu chung về Amumu

Linh hồn cô đơn và u uất của Shurima – Amumu – đi khắp thế giới để tìm kiếm bạn bè. Với phép thuật cổ xưa, anh ta phải sống mãi mãi một mình, vì mỗi khi chạm vào ai đó, cái chết sẽ xảy ra với người đó. Những người từng nhìn thấy Amumu mô tả Amumu giống như một xác chết nhỏ đi bộ được bao phủ bởi tấm vải màu rêu. Amumu là nguồn cảm hứng cho những câu chuyện thần thoại, văn học dân gian và những truyền thuyết được kể đi kể lại qua nhiều thế hệ – những điều mà chúng ta không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là ảo.

Cư dân Shurima lâu năm đồng ý với nhau về một số điều: gió luôn thổi về phía đông vào buổi sáng; có thai vào đêm trăng non là điềm xấu; Kho báu được chôn dưới những tảng đá nặng nhất. Tuy nhiên, không có câu chuyện thống nhất về Amumu.

Phổ biến nhất là câu chuyện Amumu là thành viên gia đình vĩ đại đầu tiên từng cai trị Shurima. Họ mắc một căn bệnh khiến da bị ăn mòn với tốc độ khủng khiếp. Cậu con trai út Amumu bị cô lập trong phòng và kết bạn với một người giúp việc tình cờ nghe được tiếng khóc của cậu qua bức tường. Cô khiến cậu bé cô đơn thích thú với những tin tức và câu chuyện ngắn gọn về sức mạnh thần bí của bà cô.

Một buổi sáng, cô gái thông báo rằng người anh trai duy nhất còn lại của Amumu đã qua đời, và giờ anh ấy là Hoàng đế Shurima. Xót xa trước cảnh cậu bé một mình chấp nhận nỗi đau này, bà mở cửa chạy vào an ủi. Amumu vòng tay qua người cô, nhưng ngay lúc đó, anh lùi lại khi nhận ra mình đã kết án cô với số phận thảm khốc tương tự của gia đình anh.

Cô gái xuất hiện sau cái chết của cháu mình đã mang đến cho vị hoàng đế trẻ một lời nguyền. Đối với cô, Amumu là hung thủ đã sát hại những người thân của cô. Phép thuật đã phát huy tác dụng, và Amumu bị mắc kẹt trong giờ phút đau khổ đó như một con châu chấu bị dính mật.

Câu chuyện thứ hai kể về một hoàng tử khác, một người nóng tính, tàn bạo và kiêu ngạo. Theo nội dung của nó, Amumu lên ngôi Hoàng đế Shurima từ khi còn nhỏ. Tin rằng mình đã được mặt trời phù hộ, ông bắt thần dân của mình phải tôn thờ như một vị thần.

Amumu săn lùng Angor Eye huyền thoại, một hiện vật ẩn sâu trong một lăng mộ vinh quang, được đồn đại là sẽ ban sự sống vĩnh cửu cho những ai nhìn nó bằng trái tim trong sáng. Anh ta đã tìm kiếm kho báu này trong nhiều năm, dẫn đầu đoàn nô lệ đi qua những ngôi mộ rắc rối, hy sinh họ để phá bẫy để tiếp tục an toàn. Cuối cùng, Amumu cũng đến được cổng tò vò khổng lồ bằng vàng, nơi hàng chục thợ đá làm việc ngày đêm để phá vỡ phong ấn của nó.

Khi vị hoàng đế trẻ tuổi lao vào để xem Angor’s Eyes, các nô lệ đã chớp lấy cơ hội và khóa cửa ra vào. Có người nói anh ta đã chịu đựng bóng tối trong nhiều năm, cho đến khi sự cô đơn khiến anh ta phát điên và xé toạc da thịt, kể từ đó anh ta buộc phải băng bó. Mạng sống của anh đã được mở rộng bởi Con mắt, chỉ để anh mãi mãi chìm đắm trong quá khứ tội lỗi và bị nguyền rủa sống cô đơn mãi mãi.

Khi một loạt các trận động đất phá vỡ nền móng của lăng mộ, vị hoàng đế lâu đời đã giải phóng, tìm cách đảo ngược những đau khổ mà ông đã gây ra trong cuộc đời mình.

Có một câu chuyện khác về lãnh chúa Yordle của Shurima đầu tiên và cũng là cuối cùng, người tin vào lòng tốt vốn có trong trái tim con người. Để chứng minh đối thủ của mình là sai, anh thề sẽ sống như một kẻ ăn xin cho đến khi tìm được những người bạn đích thực và thuyết phục mọi người tập hợp lại và giúp đỡ những cư dân của Shurima.

Hàng ngàn người đi qua Yordle khốn khổ, nhưng không ai dừng lại để giúp đỡ. Nỗi buồn của Amumu lớn dần cho đến khi trái tim anh tan nát và đóng băng. Nhưng chết không phải là hết, nhiều người thề rằng Yordle vẫn lang thang trên sa mạc, mãi mãi tìm kiếm người có thể khôi phục lại niềm tin vào nhân loại.

Những câu chuyện trên, tuy riêng biệt nhưng vẫn được kể song song. Dù lý do là gì, Amumu vẫn bị nguyền rủa là tồn tại trong cô độc, vĩnh viễn không có bạn bè. Định mệnh buộc anh phải mãi mãi tìm một người bạn đồng hành, nhưng lại cho người đó chết ngay lúc anh chạm mặt. Trong những đêm mùa đông khi ngọn lửa không bao giờ được phép tàn, đôi khi có thể nghe thấy một thân thể sầu muộn đang thổn thức trong sa mạc, tuyệt vọng vì không bao giờ biết đến hơi ấm của tình đồng đội.

Bài báo về Amumu