Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Alistar Mùa 9 2019: SP

0
343

hướng dẫn cách chơi alistar

Hướng dẫn chơi game hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi alistar hỗ trợ đầy đủ. Bao gồm cách tốt nhất để lặp lại và đánh trùm, ngoài ra còn có một combo alistar trong chiến đấu để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Alistar mùa 9 2019 vị trí SP

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Alistar

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn 60 – 150 + (20% sức mạnh cộng thêm) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu cộng thêm. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

LAN TRÀN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn

ĐƯỢC XÁC NHẬN: Hệ thống tiền thưởng cộng thêm 30-270 máu (tùy thuộc vào cấp độ)

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Phi thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày lạ cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

GIAO HÀNG: Nhận một Combo Biscuit cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Cookie Tái tạo 15% lượng máu và năng lượng bị thiếu. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của bạn lên 40 năng lượng. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

Cách chơi Alistar Season 9 2019 SP

Giai đoạn đầu Game:

Với vị trí sp, bạn phải kiểm soát tầm nhìn và quản trị quảng cáo nhiều nhất có thể. Chủ động băng lên khi có cơ hội

Cố gắng gây áp lực lên xạ thủ đối phương bằng cách nấp vào bụi rậm hoặc đứng trên cao sẽ tạo ra khó khăn khi quảng cáo đối phương bị đóng khung.

Game tầm trung:

Cố gắng kiểm soát tầm nhìn của hang rồng và rừng rậm bên bạn.

Số QUẢNG CÁO trong đội của tôi là bao nhiêu ngay cả khi anh ta phải chết. Chắc chắn quảng cáo của tôi đã an toàn và sau đó đã rút lui.

Có thể hạ cánh xuống giữa hoặc rừng đối phương khi có mắt kiểm soát để kiểm soát tầm nhìn của quảng cáo

Giai đoạn cuối Game:

Cùng đồng đội đi chiến đấu. Trong combat nếu team bạn có lợi thế thì hãy cố gắng béo team khi team địch còn ngây ngô và nhớ kết thúc combat thì hãy về team ad ngay để tránh bỏ ad nhé. Khi đội của bạn ở thế phòng thủ, hãy cố gắng ngăn chặn những vị tướng gây nguy hiểm cho quảng cáo, hãy luôn theo dõi quảng cáo và sử dụng mọi thứ bạn có để đảm bảo an toàn cho quảng cáo.

Cách lên đồ và buff cho Alistar mùa 9 hỗ trợ

Phép bổ trợ mang lại:

Nếu team ad của bạn cứng tay và thích chơi hổ báo, bạn nên mang theo đốt cháy để chơi khô với đối phương:

Cách lên đồ cho alistar đi hỗ trợ mà vẫn trâu chó:

Đầu Game:

Trang bị của Alista khi hoàn thành:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Alistar mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho alistar đi SP

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Alistar mùa 9

Combo mở giao tranh: W (nhảm) + Q (nát)> E (dày)> R (bất khuất). Nên nhớ combo W + Q phải căn rất tốt để hất tung mục tiêu.

Combo phòng thủ chủ lực: Q (nghiền nát) + E (dày đặc) tạo cảm giác chủ lực có thể bị giết hoặc an toàn nên đừng vội sử dụng W.

Giới thiệu về tướng Alistar

Là chiến binh mạnh nhất của toàn bộ Nhân tộc với Great Barrier, Alistar đã đánh bật mọi nguy cơ đe dọa bộ tộc của mình; cho đến khi quân đội Noxus xuất hiện. Alistar bị dụ ra khỏi làng của mình bởi mưu đồ của Keiran Darkwill, con trai út của Nam tước Darkwill, đồng thời là chỉ huy của đội quân viễn chinh Noxus. Khi Alistar trở lại, ngôi làng của anh bị thiêu rụi và gia đình anh bị sát hại. Nổi cơn thịnh nộ, anh xông vào toàn bộ đội quân tinh nhuệ của Noxus, giết chết hàng trăm kẻ thù. Chỉ khi những người đàn ông tốt nhất của Noxus xuất hiện, anh ta mới ngăn được Alistar. Bị xích vào Noxus, Alistar đã trải qua nhiều năm làm đấu sĩ trong vô số trận chiến để giải trí cho những kẻ thống trị giàu có của Noxus.

Linh hồn cao quý của Alistar dần suy thoái, và anh ta sẽ mất đi ý thức nếu không có Ayelia, một cô hầu gái trẻ kết bạn với anh ta và sau đó cho anh ta cơ hội để trốn thoát. Đột nhiên lấy lại được tự do và không còn nhà để quay về, Alistar bỏ trốn, hy vọng một ngày nào đó sẽ trả được mối thù với Noxus và tìm thấy cô gái đã cho anh hy vọng. Anh ta không núp bóng tôi, mà trở thành người bảo vệ những người bất hạnh bị chính phủ Noxus hãm hại. Đồng thời anh cũng tiết lộ những điều mà quân Noxus muốn che giấu – nguyên nhân khiến các quý tộc Noxus ngày càng căm ghét anh hơn. Công việc từ thiện đã mang về cho anh một số giải thưởng, tạo nên một sự mâu thuẫn gay gắt với sự cuồng nộ và tàn phá trận mạc của anh.

Lắp ráp về Alistar

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here