Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Akali Mùa 9 2019: MID, TOP

0
128

Hướng dẫn cách lên đồ cho akali mid, top

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer xin giới thiệu đến các bạn cách lên đồ akali đi solo MID và Top. Dưới đây là tất cả các cách chơi, cách lên đồ, cách chọn ngọc tái tổ hợp và combo tốt nhất cho akali. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Akali mùa 9 2019 vị trí solo MID

Bảng ngọc tái tổ hợp Akali MID

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động đột ngột: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Nhất quán : Hệ thống phần thưởng với +6 AD hoặc 10 AP tương ứng. Cộng thêm 15-135 máu (dựa trên cấp độ)

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu cộng thêm. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

Cách chơi Akali mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Là một MID tay ngắn, bạn nên chơi thận trọng và tránh những pha cấu rỉa máu của đối phương

Cố gắng giữ tháp và quân càng nhiều càng tốt. Sử dụng Q (phi tiêu năm cách) để hồi máu và last hit lính.

Cố gắng giữ cho W (bom khói) có thể thoát khỏi những đợt gank hoặc tấn công dồn dập của đối phương. Ban đầu, với nhịp ngắn, bạn nên fram tie, đừng cố gắng trao đổi chiêu thức với đối phương vì bạn luôn là người thua cuộc.

Game tầm trung:

Lúc này bạn đã có đủ kỹ năng và sát thương để kết liễu các tướng chủ lực của đối phương. Khi tướng pháp sư di chuyển trong làn đường của đối phương, bạn nên áp sát sát thương và kết thúc. Nếu tướng pháp sư đi giữa tướng địch phòng thủ tốt, bạn nên đổ bộ lên đảo tìm kiếm những điểm hạ gục cho mình

Giai đoạn cuối Game:

Cùng đồng đội đi chiến đấu. Khi tướng địch chủ lực không ngần ngại nhanh chóng + R (tấn công hoàn hảo) tiếp cận dồn dame. Nếu lặn quá sâu bạn có thể sử dụng W (bom khói) để tàng hình tránh sát thương và chờ đồng đội áp sát.

Làm thế nào để xây dựng các vật phẩm và buff Akali mùa 9 đi MID

Bổ trợ giữa Akali:

Nếu team địch có nhiều CC cứng thì bạn nên dùng thanh tẩy thay vì đốt:

Cách lên đồ akali solo đường giữa:

Khởi đầu :

Trang bị đầy đủ cho akali đường giữa:

Bảng ngọc bổ trợ Akali mùa 9 2019 TOP vị trí solo

Akali solo TOP bảng ngọc tái tổ hợp

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Vương quốc Poro: Đi vào bụi sẽ sinh ra một poro cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Nhất quán : Hệ thống phần thưởng với +6 AD hoặc 10 AP tương ứng. Cộng thêm 15-135 máu (dựa trên cấp độ)

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu cộng thêm. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

Cách chơi Akali mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu Game:

Sử dụng Q (phi tiêu 5 cánh) để hoán đổi chiêu thức hoặc chơi khăm đối thủ để giành lợi thế.

Tập hợp quân đội của bạn để đạt được cấp độ 6 càng sớm càng tốt. Lúc đầu, bạn có thể sử dụng dịch chuyển tức thời để phân chia quân đội. Khi lên cấp 6, bạn đã có thể trở thành một sát thủ thực sự, vì vậy bạn nên cố gắng lên cấp 6 càng nhanh càng tốt rồi hãy nghĩ đến việc chuyển gank cho đồng đội.

Game tầm trung:

Bán lẻ đẩy đất lên. Căn các tướng đẫm máu của đối phương mà kết thúc. Luôn quan sát bản đồ nhỏ để có giao tranh thì nên di chuyển hoặc di chuyển xuống để tham gia giao tranh cùng đồng đội.

Trong trường hợp mất dịch chuyển mà giao tranh quá xa, bạn nên ép đất tạo áp lực 1 làn để tướng địch ở lại lính, nếu không sẽ bị đẩy.

Giai đoạn cuối Game:

Lăn lộn di chuyển đất và dịch chuyển hợp lý để bước vào giao tranh.

Bao đồn bắt hết tướng giặc. Nếu trụ cột của bạn không còn, hãy sử dụng tất cả các nguồn lực bạn có để kết thúc kẻ thù sẽ chết.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Akali mùa 9 2019 lên hàng đầu

Phép bổ trợ:

Cách lên đồ akali đi solo top:

Khởi đầu :

Bộ hoàn chỉnh cho akali solo top:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Akali mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho tướng akali

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Akali mùa 9

Combo tiếp cận dạo bước: Dùng E (phi tiêu) đánh lại E để tiếp cận sau đó dùng W (bom khói)> Q (phi tiêu 5 cánh) + tấn công cơ bản và chạy vào làn khói vô hình để tránh sát thương.

Cộng dồn sát thương: Dùng E (phi tiêu) đánh lại E để tiếp cận rồi sử dụng> Q (phi tiêu 5 cánh)> sử dụng R (đòn hoàn hảo đầu tiên) + đòn đánh cơ bản> Q (5 cánh phi tiêu)> R (đòn đánh thứ 2 tiêu diệt) + đòn đánh cơ bản cuối cùng là sử dụng W (bom khói) để chạy trốn hoặc né sát thương.

Giới thiệu chung về Akali

Ionia là một vùng đất chứa đầy ma thuật hoang dã, nơi con người và các linh hồn chung sống hòa hợp … nhưng đôi khi sự cân bằng yên bình đó không dễ dàng đạt được. Đôi khi nó cần được kiểm soát.

Kinkou là những người tình nguyện bảo tồn sự cân bằng thiêng liêng của Ionia. Các thành viên du hành giữa thế giới tinh thần và vật chất, hòa giải các xung đột và khi cần thiết sẽ can thiệp bằng vũ lực. Akali lớn lên trong hàng ngũ đó, cô là con gái của Mayym Jhomen Tethi, Night Fist nổi tiếng. Mayym và nửa kia của cô, Tahno, đã nuôi dạy con gái của họ trong Hội Kinkou, dưới sự lãnh đạo cẩn thận của Đại sư Kusho, Con mắt của Chạng vạng.

Mỗi khi cha mẹ của Akali đi làm nhiệm vụ, các thành viên khác sẽ chăm sóc cô thay cho họ. Kennen, Heart of the Storm, đã dành hàng giờ để dạy cô kỹ thuật phi tiêu, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của tốc độ và sự nhanh nhẹn so với sức mạnh. Akali là thần đồng, học kiến ​​thức nhanh như bọt biển hút nước. Mọi người đều cho rằng cô ấy sẽ tiếp bước cha mẹ mình – cùng với con trai và người kế vị của Sư phụ, Shen, cô ấy sẽ dẫn đầu một thế hệ mới chuyên duy trì sự cân bằng ở Ionia.

Nhưng sự cân bằng đôi khi giống như mây bay. Sự phân chia diễn ra trong chính hội Kinkou.

Zed, thành viên nổi loạn, đã trở lại với một cuộc đảo chính để giành quyền lực. Akali và Mayym, Shen, Kennen, và một vài thành viên chạy trốn đến vùng núi phía đông. Đáng buồn thay, Tahno không thể đi cùng họ.

Zed sắp hoàn thành việc chuyển đổi hội Kinkou thành hội hắc ám tàn bạo. Nhưng, với tư cách là người kế thừa Eye of Twilight, Shen có ý định xây dựng lại những gì đã mất. Họ sẽ quay lại với ba triết lý nền tảng của hiệp hội: trung lập đồng nhất Ngàn sao, hành trình phán xét khi Bước lên Mặt trời.và loại bỏ sự mất cân bằng khi Cắt tỉa cây rừng. Dù ít ỏi, họ sẽ huấn luyện tân binh trở lại.

Khi Akali mười bốn tuổi, cô chính thức được đào tạo từ Hiệp hội Kinkou, quyết tâm noi gương mẹ mình như là Nắm đấm của bóng đêm.

Cô ấy là một đấu sĩ thiên tài, thành thạo kama – một chiếc liềm cầm tay – và kunai – một con dao găm có thể phóng. Dù không sở hữu phép thuật như nhiều đồng đội khác, cô vẫn tỏ ra xứng đáng với danh hiệu, để mẹ cô rút lui và dành nhiều thời gian hơn để dạy dỗ các tân binh.

Nhưng tâm hồn của Akali là không ngừng, và đôi mắt của cô ấy luôn mở to. Mặc dù Bang hội Kinkou và Hiệp hội Bóng tối miễn cưỡng đưa ra thỏa thuận sau khi Noxus xâm lược Ionia, cô vẫn cảm thấy quê hương của mình tiếp tục chịu đựng nỗi đau. Cô tự hỏi liệu họ có thực sự đến đây để thực hiện mục đích của mình hay không. Tỉa cây nhằm mục đích loại bỏ những kẻ đe dọa sự cân bằng thiêng liêng… nhưng Shen luôn ở trong tầm kiểm soát.

Anh ấy đang ngăn cô ấy lại. Những câu thần chú và thiền định có thể xoa dịu tâm hồn cô ấy, nhưng những lời nói sáo rỗng không thể đánh bại đối thủ của cô ấy. Tài năng trước tuổi dần biến thành kẻ ngỗ ngược trắng trợn. Cô tranh cãi với Shen, cô thách thức anh ta, cô đánh bại kẻ thù của Ionia theo cách cô ấy.

Trước mặt mọi người, cô ấy chỉ trích hội Kinkou vì sự kém cỏi của nó. Tất cả các bài giảng của họ về cân bằng tâm hồn và sự kiên nhẫn không đạt được kết quả gì. Người Ionian đang chết trong thế giới vật chất này, và đó là thế giới mà Akali muốn bảo vệ. Cô được đào tạo như một sát thủ. Cô ấy sẽ làm kẻ ám sát. Bạn không cần hội nữa.

Shen để cô đi, anh biết đây là con đường mà Akali phải bước đi một mình. Có thể một ngày nào đó, con đường đó sẽ đưa cô ấy trở lại, nhưng quyết định hoàn toàn là ở cô ấy.

Bài báo về Akali