Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Ahri Mùa 9 2019 MID

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ ahri

Chúc các bạn thành công hôm nay cẩm nang game thủ sẽ hướng dẫn các bạn tướng ahri cách lên đồ, bảng ngọc tái tổ hợp, cách tăng kỹ năng, cách chơi và cách sử dụng combo mạnh nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 9 2019 vị trí solo đường giữa

Bảng ngọc tái tổ hợp Ahri đi solo đường giữa

Bảng ngọc tái tổ hợp Ahri đi solo đường giữa

Hướng dẫn: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

NÂNG CẤP GIÁ: Đánh trúng tướng sẽ làm chậm chúng trong 2 giây. Độ chậm tăng dần trong quá trình tác dụng. Các đòn đánh tầm xa làm chậm tới 20% – 40%. Các đòn đánh cận chiến làm chậm tối đa 40% – 50%. Làm chậm một tướng bằng vật phẩm đang hoạt động bắn một tia đông lạnh qua chúng, đóng băng mặt đất trong 5 giây và làm chậm tất cả các đơn vị bên trong đi 50%. Thời gian hồi chiêu: 7 – 4 giây mỗi đơn vị

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Phi thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày lạ cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

MÁY LỌC: Bắt đầu một trận chiến với 6 Troop Cleaners có thể tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Soldier Cleaner cần hồi máu trong 155 giây đầu tiên của Game. Hấp thụ một lính nhỏ tăng sát thương của bạn lên 4% so với lính đó cộng thêm 1% cho mỗi lính bổ sung bị hấp thụ

THỊ TRƯỜNG ĐÔ THỊ: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + 5% giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm

Choáng ngợp: Hệ thống phần thưởng với +13 AD hoặc AP tương ứng.

Hương vị của máu: Hồi 18-35 (0.2 AD, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch. Thời gian hồi chiêu 20 giây

CỔ ĐÔNG: Nhận 10% Giảm thời gian hồi chiêu của Vật phẩm đang hoạt động cộng với 6% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng (bao gồm cả Phụ kiện) Thợ săn tiền thưởng: Nhận được một cộng dồn Thợ săn tiền thưởng khi bạn tham gia đánh bại từng tướng địch

Cách chơi Ahri mùa 9 2019 đi mid

Giai đoạn đầu Game:

Sử dụng Q (quả cầu ma thuật) để chế tạo nĩa và dọn dẹp quân đội. Soup nội tại và sử dụng Q (Orb of Magic) để hồi phục máu. Sau khi E hôn gió bạn có thể đứng lính và bảo vệ đường đi của đối phương, nên nhớ đừng đi rừng quá cao, team bạn có thể thăm bạn.

Trong giai đoạn đầu của Game này, bạn nên tập trung vào khung lính chuẩn. Nếu hết lính, bạn có thể đi rừng hoặc xuống đường dưới hoặc đi đường trên để tạo áp lực cho đồng đội để giành lợi thế ban đầu.

Game tầm trung:

Bây giờ bạn đã có các thiết bị cần thiết và một bộ kỹ năng đầy đủ. Kết liễu đối thủ nếu có cơ hội. Nếu địch ôm tháp, bạn nên đảo hoặc đi theo rừng để tổ chức giao tranh và đánh chiếm các mục tiêu lớn.

Nhớ xốc tinh thần lên rồi hãy đi. Hạn chế mất sóng quân. Không phải lúc nào cũng chiến đấu và gank không cần fram, bạn có thể tấn công bất cứ lúc nào.

Giai đoạn cuối Game:

Hãy tập trung vào việc cùng đồng đội chiến đấu. Nếu bạn thấy tướng quảng cáo chính hoặc pháp sư đối phương thì hãy nhanh chóng bị sốc. Khi ADC và pháp sư đối phương ở vị trí thuận lợi, bạn nên tấn công tuyến sau để bao quát đội quảng cáo và gây sát thương cho bất kỳ tướng nào lao vào tuyến sau của bạn.

Cách lên đồ và buff phép thuật cho Ahri mùa 9 đi solo đường giữa

Phép bổ trợ mang:.

-Nếu phong cách chơi của bạn là xông xáo, hãy mang bỏng để đè đường và kết liễu kẻ địch nhanh hơn

-Nếu bạn là người phòng thủ hoặc team địch có nhiều sát thủ lao vào thì nên mang theo xả láng để bảo toàn tính mạng khi combo.

Thiết bị khởi động:

Được trang bị đầy đủ theo thứ tự:

Nếu bạn thiên về phòng thủ, bạn nên có trang bị này:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Ahri mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Ahri

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Ahri mùa 9

Cấu trúc kết hợp: Khi E (Ngọn lửa của gió) trúng đích, hãy sử dụng Q (quả cầu phép thuật) + W (lửa hồ ly) cùng lúc. Hãy nhớ khi bật W (cáo lửa), hãy né những con lính của bạn và di chuyển về phía tướng địch để nhận sát thương tối đa. Phải xem Q (Orb of Magic) và đánh lại sức mạnh

Tổ hợp chồng sát thương: Khi xác định được mục tiêu hãy bật W (cáo lửa) + R (1 phi mã), sau đó sử dụng E (hôn gió) hợp lý đồng thời sử dụng Q (quả cầu ma thuật) + R (lần bay thứ 2) Nếu đủ sát thương để hạ gục hoặc kẻ địch vẫn. còn quá nhiều máu thì dùng R (dấu gạch ngang thứ 3) để quay lại.

Giới thiệu về tướng Ahri

Được sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra, Ahri là một Vastaya có khả năng biến phép thuật thành những quả cầu năng lượng thuần túy. Cô ta say mê chơi với con mồi của mình bằng cách điều khiển cảm xúc của họ, sau đó nuốt chửng bản chất của sự sống từ nạn nhân. Mặc dù bản năng săn mồi tự nhiên của cô, Ahri cảm thấy đồng cảm khi cô nhận được những mảnh ký ức từ mỗi linh hồn cô hấp thụ.

Bị bỏ rơi trong một khu rừng phủ đầy tuyết trắng ở phía bắc Ionia, Ahri không biết gì về gia đình cũ của mình ngoại trừ gia đình họ đã để lại cho cô: một cặp đá quý. Cô tham gia cùng một bầy cáo tuyết khi chúng đi săn vào lúc bình minh, và ngay sau đó họ nhận nuôi cô như một cá thể trong đàn. Mặc dù không ai dạy cô về phép thuật mà loài cô sở hữu, nhưng bản năng của cô đã giúp Ahri học cách lấy nó khỏi thế giới xung quanh, tạo ra những quả cầu ma thuật hủy diệt và tăng cường phản xạ của cô. để hạ gục con mồi. Nếu đến đủ gần, cô ấy thậm chí có thể đặt một con nai vào trạng thái bất động, để nó vẫn không phản ứng khi răng nanh của cô ấy cắm vào thịt của nó.

Ahri chạm trán với con người lần đầu tiên khi một nhóm lính nước ngoài cắm trại gần hang ổ của cô. Cảm thấy xa lạ với hành động của họ, và tò mò muốn tìm hiểu thêm, cô ấy đã quan sát họ từ xa. Cô đặc biệt thích một thợ săn, chán ghét những đồng đội phung phí, anh ta lợi dụng tất cả những gì còn sót lại của những con vật giết người, và khiến cô nhớ đến gia đình hồ ly của mình.

Khi người thợ săn bị thương bởi một mũi tên, Ahri cảm thấy cuộc sống của mình dần trôi đi. Theo bản năng, cô nuốt chửng tinh hoa của sự sống chảy ra từ anh ta, và nhận từng mảnh ký ức nhỏ của người thợ săn – người yêu anh ta đã mất trong chiến tranh, những đứa trẻ đến từ một vùng đất đầy đá và sắt bí ẩn. Cô phát hiện ra rằng cô có thể chuyển đổi cảm xúc của người thợ săn từ sợ hãi sang đau buồn và vui vẻ. Cô đã dẫn anh vào ảo ảnh về một cánh đồng đầy nắng cho đến khi anh qua đời.

Sảng khoái bởi cảm giác hấp thụ sự sống của người thợ săn, Ahri cảm thấy sức sống của mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và cô đi khắp Ionia để tìm kiếm những nạn nhân tiếp theo. Cô thích chơi với con mồi, biến đổi cảm xúc của mình trước khi hấp thụ cuộc sống của chúng. Cô xen kẽ giữa việc làm chói mắt chúng bằng những ảo ảnh đẹp đẽ, ảo giác về khao khát sâu thẳm bên trong, và đôi khi là những giấc mơ nhuốm màu buồn.

Cô say sưa với những ký ức không phải của mình, và đắm mình trong cuộc sống của người khác. Thông qua những hình ảnh bị đánh cắp, cô ấy nhìn thế giới bằng con mắt của những người khác, khi họ thể hiện lòng trung thành của mình với một ngôi đền bóng tối, hiến tế cho hóa thân của thần mặt trời. , gặp gỡ một bộ tộc Vastaya gồm những người gia cầm chỉ giao tiếp thông qua các giai điệu, và lướt qua những cảnh núi non mà cô chưa từng thấy trước đây. Cô trải qua nỗi đau và niềm vui của những mảnh ký ức khiến cô muốn nhiều hơn nữa, và cô khóc khi dân làng Ionian rơi vào thảm sát dưới bàn tay của những kẻ xâm lược Noxus.

Ahri rất ngạc nhiên khi những ký ức dẫn cô đến câu chuyện về một con cáo quỷ. Khi tiếp thu cuộc sống nhiều hơn, cô biết thêm nhiều thông tin về nạn nhân của mình, và cũng cảm thấy tội lỗi vì đã kết liễu cuộc đời của rất nhiều người. Cô sợ rằng những truyền thuyết về bản thân là sự thật – cô chẳng khác gì một con quái vật tàn ác. Nhưng mỗi khi không đi săn quá lâu, cô ấy cảm thấy sức mạnh của mình giảm dần, và không thể cưỡng lại việc tiếp tục đi săn nữa.

Ahri cố gắng kiểm soát bản thân bằng cách hấp thụ một lượng nhỏ sự sống, đủ để đánh cắp một số ký ức của cô, nhưng không giết được nạn nhân. Cô ấy thành công trong một thời gian, nhưng bị dày vò bởi cơn đói triền miên và sớm không chịu nổi những cám dỗ, cô ấy lại chìm đắm trong những giấc mơ, và lần này là cho cả một ngôi làng ven biển.

Bị lạm dụng bởi những sai lầm của mình, Ahri không thể tha thứ cho bản thân và rơi vào nỗi buồn sâu sắc khiến cô tự hỏi về sự tồn tại của chính mình. Thu mình trong các hang động, cô tự cô lập mình với hy vọng kiểm soát được những ham muốn không ngừng của mình. Sau nhiều năm, cô ấy đã trở lại và quyết tâm tận mắt trải nghiệm cuộc sống. Mặc dù đôi khi cô ấy tuân theo mong muốn của mình để hấp thụ cuộc sống, nhưng cô ấy luôn chống lại việc nuốt chửng tất cả cuộc sống. Với những viên đá quý là manh mối duy nhất về nguồn gốc của cô, Ahri đã đi ra ngoài để tìm kiếm đồng loại của mình. Giờ đây, cô không còn phải phụ thuộc vào những ký ức vay mượn, hay những giấc mơ kỳ lạ nữa.

Bài báo về Ahri

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại