Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Aatrox Mùa 9 2019:, TOP, MID

Chúc một ngày tốt lành. Hướng dẫn chơi game sẽ hướng dẫn các bạn chơi Aatrox ở 2 vị trí solo top và solo mid một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất có thể.

Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 9 2019, vị trí TOP

Bảng ngọc tái tổ hợp cho aatrox

Bảng ngọc tái tổ hợp cho aatrox

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

QUYỀN LỢI DUY NHẤT: Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây 4% máu tối đa của bạn dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu của bạn. Hồi máu và hồi máu giảm một nửa trên phạm vi tướng, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu tiền thưởng. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Choáng ngợp: Hệ thống tiền thưởng: 15-135 máu (tăng theo cấp độ). Thêm 5 AD hoặc 9 AP

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba đối với khả năng diện rộng.

Cách chơi Aatrox mùa 9 2019 đi TOP

Sau đây là hướng dẫn cách chơi Aatrox solo sao cho hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu Game:

-Quiet Q (Dakrin quỷ kiếm) để kẻ địch ở ngoài đường séc gây sát thương lớn nhất. Bỏ qua luôn thêm một đòn đánh cơ bản để có thêm sát thương.

– Nội tại canh (Đường kiếm công phá) để cấu rỉa máu đối thủ.

-Bạn có thể ngừng thêm E (Bộ Ma Thuật Hắc Ám) trong khi sử dụng Q (Quỷ Kiếm) để ngắm sát thương và đá chính xác hơn.

– Combo chuẩn của Aatrox khi có đủ 3 chiêu thức: W (xích địa ngục)> ngắm Q (chiêu thứ nhất quỷ kiếm)> E (chiêu thức hắc ám) + đòn đánh cơ bản> Q (chiêu thức quỷ kiếm thứ hai)> E (chiêu thức) + đòn tấn công cơ bản và đá với Q (Quỷ kiếm thứ 3). Nhớ tích đủ 2 điểm E (bộ thước) để có 1 combo hoàn chỉnh.

Game tầm trung:

Giữa game, giao tranh diễn ra luôn. Với một tướng trên đất liền, bạn phải di chuyển hoặc di chuyển đúng thời điểm để có mặt trong giao tranh kịp thời. Nếu không có chuyển động hoặc khoảng cách di chuyển quá xa thì bạn nên đẩy đường cao để ép tướng địch ở lại với mình, phòng trường hợp tướng địch di chuyển xuống nếu không thể di chuyển được. Bạn nên bảo đồng đội của mình rút lui và lấy đi tháp pháo của đối phương.

Giữa game, Aatrox có chiêu R (chiến binh tận thế) giúp Aatrox càn quét trong giao tranh tốt hơn mà không sợ chết. Nếu giao tranh đang diễn ra mà bạn đang tiến lên thì nên bật R (chiến binh khải huyền) trước khi vào để tích thêm máu và lao vào giao tranh nhanh hơn.

Giai đoạn cuối Game:

Lúc này bạn nên chia nhỏ đẩy lẻ và dịch chuyển kịp thời khi giao tranh. Nhớ đừng đẩy quá sâu khi bạn không thấy tướng địch nào trên bản đồ nhỏ.

Cách lên đồ và phép bổ trợ Aatrox mùa 9, TOP

Phép bổ trợ cho Aatrox solo top:

Trang bị khởi động solo hàng đầu của Aatrox:

Các vật phẩm hàng đầu solo của Aatrox hoàn thành theo thứ tự:

Bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 9 2019 Vị trí MID:

Bảng ngọc tái tổ hợp Aatrox tầm trung

Bảng ngọc tái tổ hợp Aatrox tầm trung

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Cảnh giới Poro: Vào trong bụi sẽ sinh ra một poro cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba đối với khả năng diện rộng.

Nhất quán : Nhận +6 AD hoặc 10 AP, cộng thêm 15-135 máu tùy theo cấp độ

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

Cách chơi Aatrox mùa 9 2019 Solo MID

Giai đoạn đầu Game:

-Có thể thụ động (kiếm mệnh) trao đổi chiêu thức, thủ đoạn để có lợi hơn.

-Phần đầu của Game chủ yếu xoay quanh việc xem một người lính có chiêu cuối tốt. Tránh mất quá nhiều CS.

– Lính hiệu quả nên có thể tự do tiếp đất hoặc đi kiểm tra tầm nhìn cho đồng đội. Khi đi solo đất mid với tướng đi mid của đối phương đa phần là pháp sư tay dài, bạn khó mà kết liễu được đối phương. Vì vậy bạn nên đáp xuống đường trên hoặc xuống một con bot nào đó để tạo ra những pha giao tranh nhỏ lẻ nhằm tạo lợi thế cho cả đội.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này, bạn nhận được một số cấp độ và thiệt hại, vì vậy đẩy nhanh hơn có nghĩa là bạn nên di chuyển nhiều hơn khi bạn đã hoàn thành đẩy.

-Bạn nên di chuyển qua rừng để tạo ra các giao tranh đồng đội tắt tiếng và kết thúc các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối Game:

Hãy tập trung vào việc cùng đồng đội chiến đấu. Trong khi chiến đấu, hãy tìm cách gây sát thương cho tuyến sau của đội hình địch. để kết liễu AD hoặc pháp sư của đối phương.

Cách lên đồ và hỗ trợ Aatrox mùa 9 2019 MID

Các phép bổ trợ khi Aatrox đi đường giữa:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ :

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Aatrox mùa 9

Cách cải thiện kỹ năng cho Aatrox

Hướng dẫn cách combo Aatrox mùa 9

Bật R (chiến binh khải huyền) trước khi vào giao tranh.

– Combo chuẩn của Aatrox: W (xích địa ngục)> ngắm Q (quỷ kiếm lần 1)> E (ma kiếm hắc ám) + đòn đánh cơ bản> Q (kiếm quỷ thứ 2)> E (chiêu thức) + đánh thường và hất tung Q (Quỷ kiếm thứ 3). Nhớ tích đủ 2 điểm E (bộ thước) để có 1 combo hoàn chỉnh.

Giới thiệu chung về Aatrox

Dù bị nhầm là thần hay quỷ, nhiều câu chuyện đã được kể về Blade of Darkin… nhưng rất ít người biết tên thật của anh ta, hay câu chuyện về sự sụp đổ của anh ta.

Vào thời cổ đại, rất lâu trước khi những hạt cát sa mạc nuốt chửng đế chế, một anh hùng của Shurima đã được đưa đến Đĩa Mặt Trời để hiện thân cho thực thể thần thánh ngày nay. đã bị lãng quên. Là một trong những Sinh vật thăng thiên, đôi cánh của anh ấy mang theo ánh vàng ban mai, và bộ giáp lấp lánh như một chòm sao hy vọng từ thế giới vĩ đại bên trên.

Tên anh ấy là Aatrox. Anh luôn là người tiên phong trong những trận chiến cao cả. Những phán đoán chính xác và công bằng của anh ta đã giữ chân những chiến binh thánh chiến khác ở bên anh ta, và hàng chục nghìn Shuriman sẵn sàng hành quân theo bước chân anh ta. Khi Setaka, Nữ hoàng của chiến binh Thăng thiên, yêu cầu viện trợ để chống lại cuộc nổi dậy từ Icathia, Aatrox đã không ngần ngại đồng ý.

Nhưng không ai có thể lường trước được nỗi kinh hoàng mà cuộc nổi loạn sẽ mang lại – Void nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của các chủ nhân Icathian của chúng, và bắt đầu một cuộc tàn sát khủng khiếp đối với mọi đồ vật. sống mà nó gặp phải.

Sau nhiều năm chiến đấu căng thẳng, Aatrox và đồng đội của mình cuối cùng đã ngăn chặn được bước tiến của Void, và đóng lại vết nứt lớn nhất. Những sinh vật Thăng thiên còn sống sót, tự gọi mình là Bộ tộc Mặt trời, đã vĩnh viễn bị biến đổi bởi những gì họ đã gặp phải. Mặc dù Shurima đã được tôn vinh, họ đã đánh mất điều gì đó trong chiến thắng… thậm chí cả Aatrox cao quý.

Và sau đó, Shurima cũng sụp đổ, giống như mọi đế chế khác.

Không còn vương quốc nào để bảo vệ, hoặc những nguy hiểm từ hư không có thể thử nghiệm, Aatrox và các Gia tộc Thái Bình Dương bắt đầu cấu xé lẫn nhau, và cuối cùng biến thành một cuộc chiến tranh để chiếm lấy những tàn tích khỏi thế giới này. giới tính trước đây của họ. Những người thoát khỏi cuộc chiến gọi chúng bằng một cái tên mới đầy khinh bỉ: darkin.

Lo sợ rằng những sinh vật Thăng thiên sa ngã cũng sẽ trở thành mối đe dọa đối với sự tồn tại của Runeterra giống như cuộc xâm lược từ Void, các Lãnh chúa Targon đã quyết định tham gia. Người ta nói rằng Twilight Sage đã dạy cho người phàm kiến ​​thức để bẫy hắc ám, và War Sage mới tái sinh cũng đã tập hợp một đội quân để chiến đấu chống lại chúng. Không bao giờ sợ bất kỳ kẻ thù nào của mình, Aatrox và quân đội của anh ta đã sẵn sàng đánh trả, nhưng đã quá muộn để anh ta nhận ra rằng họ đã bị lừa. Một lực lượng mạnh hơn hàng ngàn ngôi sao chết kéo anh ta vào thanh kiếm mà anh ta cầm trong vô số trận chiến, và mãi mãi trói buộc linh hồn bất tử của anh ta bên trong.

Vũ khí là một nhà tù, phong ấn ý thức của anh ta trong bóng tối ngột ngạt và vĩnh cửu, thậm chí lấy đi quyền được chết của anh ta. Trong nhiều thế kỷ, anh ta bị giam cầm và sa đọa trong một địa ngục tăm tối … cho đến khi một người phàm trần vô danh ngu ngốc cố gắng nhặt lại thanh kiếm. Aatrox tận dụng cơ hội này, tiêm ý chí và sự bắt chước hình dạng cũ của mình vào vật chủ, nhưng quá trình này nhanh chóng rút cạn sự sống của cơ thể mới.

Trong những năm sau đó, Aatrox đã tìm kiếm nhiều vật chủ mới – những người đàn ông và phụ nữ có sức chịu đựng và sức chịu đựng phi thường. Mặc dù khả năng sử dụng những phép thuật như vậy của anh trước đây bị hạn chế, nhưng anh đã học cách điều khiển một người phàm chỉ bằng một hơi thở, và qua trận chiến, anh phát hiện ra rằng mình có thể nuốt chửng. Tiêu diệt các nạn nhân để trở nên lớn hơn và mạnh hơn.

Aatrox lang thang khắp các lục địa, tuyệt vọng, mãi mãi tìm cách quay trở lại Ascended trước đây … nhưng câu đố được trình bày bởi thanh kiếm là không thể giải quyết, và dần dần anh nhận ra. rằng tôi sẽ không bao giờ thoát khỏi nó. Xác thịt mà anh ta sở hữu và hình dáng gớm ghiếc của anh ta dần biến thành một sự chế giễu của vinh quang trong quá khứ – một cái lồng không lớn hơn một thanh kiếm. Sự tuyệt vọng và hận thù trỗi dậy trong tâm trí anh. Sức mạnh thần thánh mà Aatrox từng sở hữu đã bị xóa sổ khỏi thế giới, và mọi ký ức.

Loay hoay trước sự bất công này, anh đã nghĩ ra một giải pháp mà chỉ có thể nằm trong tâm trí tuyệt vọng tột độ của một người bị giam cầm. Nếu anh ta không thể phá hủy thanh kiếm hoặc giải phóng bản thân, thay vào đó anh ta sẽ để mọi thứ rơi vào quên lãng.

Giờ đây, Aatrox tiếp tục với mục tiêu tàn nhẫn của mình, mang đến chiến tranh và chết chóc ở bất cứ nơi đâu anh ta đến. Anh ta bám vào một hy vọng mù quáng: nếu anh ta có thể đưa mọi thực thể đến một trận chiến tận thế cuối cùng, mọi thứ sẽ bị phá hủy – và sau đó anh ta và thanh kiếm cũng có thể được giải thoát.

Bài báo về Aatrox