Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Archon mạnh nhất trong Genshin Impact là ai?

Archon trong Genshin Impact mạnh mẽ một cách tự nhiên, nhưng không phải ai cũng giống nhau. Đây là Đặt hàng Archons dựa trên sức mạnh của họ trong Genshin Impact.

Nhân vật trong Genshin Impact

Truyền thuyết kể rằng các vị thần luôn mạnh nhất trong Genshin Impact. Nhưng xét về lối chơi, tất cả đều gần như tương đồng với 3/4 Archon là nhân vật hạng S. Nhưng Archon nào mới thực sự mạnh nhất? Hãy cùng toptaigame.com tìm hiểu nhé!

Mạnh nhất: Tsarina

Tsaritsa trong Genshin Impact

Tsaritsa, Ice Archon, là người cai trị Snezhnaya. Archon thu hút sức mạnh của mình từ những người tôn thờ cô ấy, và Tsaritsa thu hút sức mạnh to lớn từ nỗi sợ hãi của mọi người.

Cô thu thập Gnose – biểu tượng sức mạnh của các Archon khác. Với Snezhnaya là khu vực cuối cùng hoặc cuối cùng trong câu chuyện, theo logic của trò chơi điện tử, bạn sẽ chiến đấu với một Tsarina được trang bị tất cả 7 Gnose. Đây sẽ là thử thách lớn nhất từng thấy trong Genshin Impact.

Ngoài ra, thuộc hạ của Tsaritsa 11 là Fatui Harbinger – những nhân vật rất mạnh với khả năng sử dụng các nguyên tố khác. Khả năng này được gọi là điên rồ. Và Tsaritsa là người đã ban cho họ khả năng này.

trứng

trứng

Đầu tiên, Makoto là Archon (có trí tuệ) và Ei là “Shadow” thay thế Makoto trong trận chiến. Ei là người đã giết Orobaxi, Thunderbird… mà không có Gnosis.

Sức mạnh của Ei không đến từ Gnosis. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Raiden Shogun là một bản sao hoàn hảo của Egg (500 năm trước) cả về tính cách lẫn sức mạnh. Ei đã chiến đấu bất bại chống lại Shogun trong 500 năm. Điều này cho thấy hai vị thần này có sức mạnh tương tự nhau.

morax

morax

Morax là Archon lâu đời nhất trong Genshin Impact, khoảng 6000 năm tuổi. Morax nổi tiếng vì giỏi Liyue. Điều này có nghĩa là Morax có một nguồn sức mạnh to lớn. Vị thần này có thể tạo ra sự sống từ ngọc bích, có thể giết thần mà không cần ngộ đạo.

Ngoài ra, Morax cũng là Prime Adepti không có Gnosis. Ông là một vị thần hướng dẫn các vị thần khác trên con đường tu luyện.

murata

murata

Hiện tại không có nhiều thông tin về Murata, ngoài việc cô ấy là một vị thần hệ lửa cai trị Natlan. Hầu hết các vị thần khác được biết đến như biểu tượng của hòa bình, trí tuệ và sự vĩnh cửu, nhưng Murata được gắn với danh hiệu “thần chiến tranh”. Mỗi bộ lạc sẽ ăn mừng chiến thắng của họ và tôn vinh vị thần Murata.

Nếu đây là danh hiệu dành cho nhân vật này, có lẽ Murata sẽ là trùm mạnh nhất chỉ sau Tsaritsa.

tập trung

tập trung

Focalors là Archon thứ hai hầu như không được nhắc đến trong câu chuyện. Cô là thần nước và nữ thần công lý. Điều này rất dễ nhận thấy vì Focalors sống trong tòa án và thậm chí còn cố gắng phán xét các vị thần khác.

Focalors không phải là thành viên chính thức của Seven – The Order nổi dậy sau khi kết thúc Chiến tranh Archon. Cô ấy chỉ thay thế Hydro Archon đã chết. Người dân trong vùng không thích Focalors và không coi cô ấy là một người cai trị. Điều này có nghĩa là nhân vật này không mạnh.

Kusanali

Nahida trong Genshin Impact

Kusanali hay Lesser Lord Kusanali là Dendro Archon, người cai trị Sumeru. Bà lên nắm quyền sau khi Đại thần Rukkhadevata băng hà. Cô là Archon trẻ nhất nhưng chỉ cai trị trong 500 năm trong khi Morax hoặc Barbatos cai trị Sumeru trong hơn 2.000 năm.

Do đó, Kusanali ở cấp độ thấp hơn về sức mạnh. Cô ấy ban đầu không phải là một vị thần, cô ấy cũng không phải là người chiến thắng trong Cuộc chiến Archon và không có kinh nghiệm.

Barbatos

Barbatos trong Genshin Impact

Barbatos thực sự thừa nhận rằng anh ta là Archon yếu nhất trong trò chơi. Mặc dù là một trong bảy vị thần ban đầu cùng với Morax, nhưng sức mạnh của vị thần này yếu hơn.

Điều này là do lý tưởng tự do của mình. Barbatos từ chối kiểm soát Mondstadt và không nhận được sự ủng hộ của quần chúng.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn