Annie LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính mới nhất mùa 1

0
302

Sau bao ngày mong chờ của người hâm mộ, phiên bản game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) đã xuất hiện trên các nền tảng di động như IOS, Android với tên gọi Speed ​​War. Mùa đầu tiên, người chơi sẽ khá bỡ ngỡ với Game tuy lạ mà quen này.

Để người chơi có thể nhanh chóng làm quen với tựa game này, chúng tôi quyết định cung cấp cho người chơi loạt bài viết giới thiệu đến người chơi cách chơi và lên đồ cho từng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Express War.

Mở đầu cho chuỗi bài viết này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi cách chơi, cách lên đồ của Annie – một cô nàng đáng yêu với sức mạnh không thể bỏ qua.

Giới thiệu chung về Annie trong Liên minh huyền thoại di động

Như người chơi đã biết, cô bé Annie này sở hữu chiêu cuối “Thả Gấu” vô cùng mạnh mẽ với khả năng gây ra lượng dame phép cực lớn cùng với những hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu.

Bên cạnh đó, Annie cũng sở hữu rất nhiều nhược điểm, một trong số đó là khả năng cơ động cực kém. Annie rất dễ bị gank và khả năng chống chịu rất yếu ở đầu game nên người chơi cần chú ý vấn đề này để có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này trong game.

Annie có thể được sử dụng tốt ở đường giữa, đường dưới (Hỗ trợ) hoặc thậm chí là đường trên.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Annie Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, bảng ngọc là một trong những yếu tố mà người chơi cần sử dụng hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của các vị tướng tại Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Bảng ngọc Annie đường giữa (Đường giữa)

Đang cập nhật

Bảng đá quý Annie (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Annie (Trên cùng)

Đang cập nhật

Phép bổ trợ Annie LMHT Mobile Tốc Chiến

Như đã nói với người chơi, Annie là một vị tướng thiếu sự cơ động, vì vậy “Flash” là một buff không thể thiếu, mang đến khả năng thoát khỏi những pha gank của team địch cũng như truy đuổi tướng địch khi cần thiết.

Còn lại, người chơi cần căn cứ vào lối đánh cũng như đi đường mà người chơi có thể sử dụng các phép bổ trợ sau:

  • Đốt cháy Nếu người chơi muốn đè bẹp đối thủ sớm trong trận đấu, buff này cũng khá phù hợp nếu người chơi sử dụng Annie đường giữa hoặc đường trên.
  • Hồi máu, Lá chắn, Kiệt sức là những phép bổ trợ cho những người chơi muốn thi đấu an toàn, giữ mạng đầu trận cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn. Ngoài ra đây cũng là một lựa chọn tốt để người chơi sử dụng Annie ở vị trí hỗ trợ đường dưới.
  • Di chuyển Một lựa chọn không tồi cho những người chơi đường trên hoặc đường giữa.

Cách xây dựng và trang bị Annie League Mobile Express Chien season 1

Không có cách xây dựng nào là hoàn hảo cả nên người chơi cần căn cứ vào vị trí đi đường cũng như cách lên đồ của đối thủ để lên trang bị phù hợp trong từng trận đấu, nhưng vẫn dựa trên những nguyên tắc chung. là tăng sức mạnh phép thuật cũng như khả năng điều khiển.

Dưới đây là những cách lên đồ và trang bị cho Annie mà người chơi có thể tham khảo khi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến.

Vật phẩm của Annie ở đường giữa (Mid)

Đang cập nhật

Trang bị của Annie ở Đường trên (Đường trên)

Đang cập nhật

Trang bị cho Annie ở vị trí hỗ trợ (Support)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Annie Liên Quân Mobile Tốc Chiến

Đang cập nhật

Chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Annie cũng như có được nhiều chiến thắng hơn với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến. Hãy cùng tham gia để nhận những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến.