Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

9922 GiftCode Cubic Hero Arena tăng ngay Hero mới

Cubic Hero Arena là một Game di động nhàn rỗi bình thường, trong đó bạn có thể thu thập các anh hùng cổ điển và dễ thương bằng các hình khối. Chọn những anh hùng yêu thích của bạn để lập nhóm cho cuộc phiêu lưu, khám phá những thiết bị mạnh mẽ nằm rải rác trên khắp thế giới, liên tục cải thiện sức mạnh của các anh hùng và xây dựng đội ngũ anh hùng huyền thoại của bạn. Chỉ có bạn.

GiftCode Cubic Hero Arena

Danh sách mã đấu trường anh hùng khối

Hoa Kỳ PHẦN THƯỞNG
CubicHeroArena Áp dụng mã này và nhận phần thưởng
CHƯƠNG2021 Áp dụng mã này và nhận phần thưởng

Cách nhập giftcode Cubic Hero Arena

Xem thêm: Tải ElfYourself (MOD ghép mặt vào ảnh Giáng sinh, Đã mở khóa)

Bước 1: Vào Game. Tìm kiếm Biểu tượng hình đại diện người chơi ở bên trái màn hình của bạn và nhấp vào nó. Bây giờ bấm Mã số quà tặng cái nút.

Bước 2:Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, một màn hình sẽ mở ra với chú thíchNhập mã.

Bước 3:Sao chép mã từ danh sách trên và dán vào hộp. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công.

Bước 4: Chỉ ấn Nút có để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình trong vài giây và sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

Code Cubic Hero Arena

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tính năng Đấu trường anh hùng khối

Thu thập anh hùng cổ điển & dễ thương – Bạn có thể thu thập anh hùng quen thuộc và cổ điển. Bên cạnh đó, tương tác với các anh hùng giúp bạn tăng mức độ tình bạn và sau đó mở khóa những bộ trang phục sexy của họ.

Trong Cubic Hero Arena, mọi anh hùng đều có thể trở thành huyền thoại. Bạn có thể nuôi dưỡng bất kỳ anh hùng nào bạn thích và tạo ra sự kết hợp của riêng bạn với những anh hùng huyền thoại. Giải trí Tự động Chiến đấu & Không lo lắng.

Không cần cử chỉ hoặc chiến lược phức tạp. Hãy để các anh hùng của bạn chiến đấu cho bạn. Tất cả chỉ mất mười phút mỗi ngày! Khám phá Ngục tối Ngẫu nhiên – Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong ngục tối và thách thức BOSS! Còn rất nhiều lối chơi đa dạng đang chờ bạn khám phá!

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode