9438 Gift Code Trivia Cars Hack/Mod Mở khóa Vàng, Boosters vô hạn

0
14

Hãy chạy đua với bản phát hành mới của chúng tôi Trivia Cars mod dành cho Android và iOS. Tải xuống tệp .apk mod từ trang web của chúng tôi để nhận tài nguyên Vàng và Tăng không giới hạn trên tài khoản Game của bạn. Ngoài ra, mở khóa tất cả Ô tô có trong Game, tất cả đều miễn phí.

APK của Trivia Cars mod

Thông tin bên lề Ô tô MOD gì?

Biến cố: Phần thưởng siêu tốt 4385 Code Three Realms of Heroes
  • Vàng không giới hạn
  • Boosters không giới hạn
  • Mở khóa tất cả các ô tô
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tệp Trivia Cars Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Bạn muốn kiểm tra kỹ năng của mình và vui chơi đua xe cùng một lúc? Vâng, Trivia Cars làm điều đó cho bạn. Tìm ra sự thật trong khi nâng cao kiến ​​thức chung của bạn và cạnh tranh với bạn bè và người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Game thú vị và học tập này.

Chơi các sự kiện hàng ngày và hàng tuần để vươn lên dẫn đầu và mở khóa những chiếc xe mới khác nhau cho chính bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp những chiếc xe trước của mình khi tiếp tục kiếm điểm và thăng hạng. Kêu gọi bạn bè của bạn và hợp tác để đua trong thời gian thực. Chọn từ các cài đặt và môi trường khác nhau như tuyết, đồng cỏ, sa mạc, v.v. để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Giftcode Trivia Cars có bao nhiêu mã?

Game này được phát triển và xuất bản bởi “etermax”. Họ được biết đến với cách tiếp cận độc đáo kết hợp kỹ thuật hiện đại và sự sáng tạo. Họ mang đến cho chúng tôi một số ứng dụng thú vị và hấp dẫn để thưởng thức và học hỏi cùng một lúc.

Mã: SKEW3932, DFKE43O0

Nó được thành lập vào năm 2009 và kể từ đó, họ đã cố gắng cung cấp cho thế giới một loại Game, được nhúng nhiều để làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và thay đổi thế giới theo cách thông thường.

Thông tin bên lề Ô tô có khoảng hai triệu câu hỏi khác nhau và duy nhất dành cho bạn. Ngoài ra, có rất nhiều điều thú vị về họ cần biết. Nâng cao kiến ​​thức của bạn, kiếm điểm, chơi tốt hơn và duy trì thứ hạng trên toàn thế giới.

Trivia Cars mod ios

Thông tin bên lề Ô tô cung cấp một cách rất độc đáo để giành chiến thắng trong các cuộc đua. Đồ họa được tối ưu hóa và hàng nghìn chiếc xe bao gồm các sửa đổi tùy chỉnh để điều chỉnh chúng, cho phép bạn có chiếc xe đẹp nhất.

Tiếp tục giải quyết các câu hỏi xuất hiện trên màn hình nhanh hơn bạn bè và đối thủ của bạn để về đích đầu tiên. Hãy cẩn thận; Câu trả lời sai sẽ làm bạn giảm tốc độ do đâm và phá hủy xe trên một tảng đá lớn. Vì vậy, hãy cố gắng vượt qua đối thủ của bạn và giành chiến thắng để mở khóa nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Tính năng Game Xe đố

Trivia Cars chạy mượt mà trên các thiết bị Android và sắp được phát hành trên nền tảng iOS. Nó bao gồm một số mua hàng trong ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích bổ sung. Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Game phù hợp nhất cho trẻ em thấy nó là một phương pháp học tập rất thú vị và bất kỳ ai khác cũng có thể chơi. Xe đố vui của bạn cần tối thiểu 200 Mb và chạy hoàn hảo trên mọi Android 5.0 trở lên. Game cũng có cài đặt thủ công và đồ họa tối ưu hóa để chạy mượt mà trên mọi thiết bị. Bạn cần kết nối internet để tải xuống các bản cập nhật thường xuyên. Game có thể được tải xuống từ Google Play.

Trivia Cars mod

Đánh giá Hack Trivia Cars

Trivia Cars cung cấp một Game giải đố rất cân bằng, một trong những Game phổ biến nhất trong thể loại này. Game được cập nhật rất thường xuyên để sửa chữa tất cả các lỗi và giúp trải nghiệm mượt mà và thú vị hơn. Mở khóa các loại xe khác nhau và chọn các tùy chọn rẽ khác nhau để tùy chỉnh chiếc xe của bạn trở nên tốt nhất trong số tất cả những chiếc khác.

Bạn cũng có thể lập nhóm và cạnh tranh với các đội khác và tạo ra một đội ưu tú, hoành tráng nhất để thách thức các tay đua hàng đầu trong bảng dẫn đầu.

Chúc bạn Đua xe vui vẻ và Học tập vui vẻ!

Xem thêm: Chia Sẻ 4725 Code Carrom Pool: Mod Game Đĩa Và Hack Xu Vàng

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here