8837 Gift Code Crash Bandicoot On the Run! MOD APK

0
126

Crash Bandicoot Mobile APK MOD đã trở lại, nhưng Game mới dành riêng cho linh vật vui nhộn của Activision có thể không đáp ứng mọi thứ. Trên thực tế, đó là một phiên bản di động vô tận, được phát triển bởi King cho iOS và Android. Sau Sonic và sau đó là Mario cũng nhận được một bản chuyển thể di động, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Activision yêu cầu công ty con King tung ra thị trường.

Crash Bandicoot trên đường chạy!  MOD APK 1.0.76 1

Kết quả dường như là cuộc chạy dài bất tận mới này có linh vật tốt đẹp, được thực hiện bởi những người tạo ra Candy Crush. Thể loại này thực sự khá phù hợp với bản chất của Crash, mặc dù từ một chương mới của bộ truyện, sau hai bản làm lại được giới phê bình đánh giá cao như N. Sane Trilogy và Crash Team Racing Nitro-Fueled, có gì đó khác biệt. Tuy nhiên, sự tồn tại của game chạy vô tận này không có nghĩa là không có Game Crash truyền thống nào khác được phát triển.

Crash Bandicoot trên đường chạy!  MOD APK 1.0.76 2

Trên thực tế, chiến lược của Activision là mang tài sản trí tuệ của mình đến các thiết bị di động như một sự bổ sung cho việc xuất bản các tựa sách cao cấp. Và Crash Bandicoot Mobile có thể là cách hoàn hảo để mọi người đến gần hơn với thương hiệu trước khi công bố một Game Crash bandicoot mới. Crash Bandicoot Mobile APK MOD có đồ họa đầy màu sắc tuyệt vời và lối chơi người chạy vô tận mà chúng ta đã thấy trong rất nhiều Game người chạy vô tận.

Các tính năng chính mới được hoàn thiện từ Crash Universe với đầy đủ các chủ đề và thậm chí cả kẻ thù. Bản thân Game cũng giống như Game crash bandicoot cũ nhưng theo phong cách của người chạy vô tận. Bạn có thể chạy, né tránh, nhảy và quay giống như các Game cũ hơn. Vì nó được tạo ra bởi nhà vua và là một Game miễn phí, bạn sẽ không dễ dàng nhận được tiền và đá quý. Mặc dù không thể tạo APK Crash Bandicoot Mobile MOD cho Unlimited Money, vì vậy chúng tôi đã thêm GOD MODE để bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các giai đoạn.

.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: Bloons TD 6 APK MOD

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here