8539 Code Dấu Ấn Rồng Free chia sẻ cho Game Thủ

0
13

Nhận dịp Game Chiến đấu hải cẩu rồng ra mắt, nhà phát hành đang tặng 9302 GiftCode đẳng cấp. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia chơi game mỗi ngày. Game thuộc thể loại game đối kháng nhập vai 3D siêu kinh điển dành cho mọi đối tượng người chơi. Thưởng thức và giải trí bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.

Với phong cách nhập vai hành động 3D đặc sắc sẽ mang đến cho game thủ nhiều cảm giác mới lạ. Sự đặc biệt đó tăng lên khi bạn lên cấp và vượt qua các thử thách. Game có 3 lớp để bạn chiến đấu như những hiệp sĩ. Ngoài ra, nhân sự kiện mới, game đang tặng hơn 5940 VIP Mã phong ấn rồng cho những người nhanh chóng.

Dấu ấn rồng

Tính năng so sánh Dragon Marks của Game

Biến cố: Tổng Hợp Tất Cả GiftCode Tam Quốc Bá Vương update tháng 11

Bạn sẽ trở thành Holy Knights và bắt đầu bảo vệ nhân loại. Những con quái vật như vậy đang tấn công trái đất và chúng đang làm hại con người. Bạn là một anh hùng và là người giải cứu thế giới vì vậy hãy chiến đấu ngay hôm nay.

Trau dồi kỹ năng chiến đấu của bạn để nâng cao sức mạnh để bạn có thể tiêu diệt quỷ vương. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt và nảy lửa này trong đấu trường bản đồ rộng lớn đầy thử thách đầy bản lĩnh.

Game Dấu ấn rồng có đồ họa 3d đẹp mắt và tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh. Những người tham gia sẽ có rất nhiều cảm xúc đặc biệt trong mỗi nhân vật. Với 3 lass như đã nói, bạn có thể lựa chọn và tham gia lass yêu thích của mình. Mỗi lass có đặc điểm và tính năng riêng. Khi các nhân vật có sức mạnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Mã phong ấn rồng

Vui mừng Mã quà tặng Dấu ấn Rồng bằng?

Mang theo hệ thống PK không giới hạn giúp mọi người chiến đấu ngày đêm. Ngoài ra, hệ thống PVP và PVF hoàn toàn đa dạng, tạo ra nhiều trải nghiệm thử thách. Các pha hành động liên tục kết hợp với phụ bản, tháp trăm tầng đặc sắc hút hồn.

GiftCode con dấu rồng

Dragon Mark có lối chơi thư giãn tạo trường đoạn chiến đấu PK. Thông qua các nhiệm vụ và phó bản, người chơi có thể nâng cấp nhân vật lên một tầm cao mới. Tranh đoạt trang bị cũng như vật phẩm giúp bạn tăng lực chiến và sức mạnh.

Xem thêm: Code của Guardian Mobile: Thưởng nóng quà cào mã 3946

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here