6983 Code Bloons TD 6 APK MOD

0
29

Bloons Tower Defense 6 còn được gọi là Balloons TD 6 hiện đã có trên Android và iOS. Vì vậy, tôi sẽ đi qua một danh sách nhanh các ưu và nhược điểm cho các bạn. Và chúng ta sẽ đi qua và chỉ nói một chút về những gì bạn sẽ nhận được. Vì vậy, hy vọng bạn có thể tự mình đưa ra quyết định có muốn tải xuống Bloons TD 6 APK hay không.

Bloons TD 6 APK MOD 24.2 1

Bloons Tower Defense 6 là sự kết hợp của những chú khỉ với những vật sắc nhọn, vũ khí lớn và những quả bóng bay tấn công ác quỷ. Ý tưởng ban đầu được lấy cảm hứng từ Game lễ hội truyền thống “Khinh khí cầu và Phi tiêu”. Bloons TD là phiên bản di động mới nhất của Ninja Kiwi, kết hợp Game phòng thủ tháp vui nhộn. Bloons TD bao gồm các vòng lặp có nhịp độ nhanh ngày càng khó hơn trong mỗi cấp độ. Bạn bắt đầu với một số tiền mặt trong Game, số tiền này được yêu cầu để mua tháp của bạn. Bạn thu thập thêm tiền xu trong trận đấu và bạn có thể sử dụng điều này để mở khóa và đặt thêm tháp, nâng cấp tháp hiện có của bạn hoặc gửi các khối kẻ thù. Nhưng ở đây tải xuống Bloons TD 6 MOD APK miễn phí sẽ cung cấp cho bạn Tiền không giới hạn.

Bloons TD 6 APK MOD 24.2 2

Nó trông thật tuyệt vời và ninja Kiwi chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng vì họ đã phát triển tính năng này trong một vài năm và thậm chí phải mất từ ​​6 đến 12 tháng để đảm bảo rằng họ cung cấp một Game hay, hoàn hảo. tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn hỗ trợ một công ty tuyệt vời và bạn muốn chơi một Game tuyệt vời, thì BAM đó là Pro lớn nhất mà bạn có thể có.

Lối chơi cốt lõi là mọi thứ đều khá giống nhau chỉ với một số tính năng bổ sung mới khác nhau, vì vậy nếu bạn thích Game bloons TD và bạn cũng thích phòng thủ tháp thì đây có lẽ cũng sẽ là một Game tốt. Tốt nhất của Lubavitcher. Vì vậy, những người không biết về Game này nên biết rằng nó là một Game phòng thủ tháp ngoại tuyến giống như các phiên bản trước của nó hoặc Bloons Td Battles. Bloons TD6 Game phòng thủ tuyệt vời đầy màu sắc chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ tháp và lối chơi chiến lược.

Đặc điểm của Bloons Td 6: – Game Ball TD hoàn toàn mới với các cấp độ mới Phong cách nghệ thuật đầy màu sắc tuyệt vời Hoạt hình đầy màu sắc sống động và phong cách khỉ Mới 20 MAPS và 3D Object 19 Tower Những con khỉ phòng thủ khác nhau Nâng cấp cấp độ và sức mạnh khác nhau của khỉ Amazing Heroes và siêu năng lực của chúng Chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến

.

Xem thêm: Rocket League Sideswipe APK

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here