686 Giftcode DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE Mod Tiền xu Zeni

0
165

Dragon Ball là bộ Anime không cần giới thiệu. Đây là một trong những loạt phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện. Cơn sốt dành cho Dragon Ball Z cao đến mức chúng tôi thậm chí còn có những Game dựa trên anime.

Một trong những Game phổ biến là Dragon Ball Z Dokkan Battle. Đây là một Game mà bạn có thể chơi các nhân vật Dragon Ball Z yêu thích của mình. Dragon Ball Z: Dokkan Battle là một trong những Game di động hay nhất hiện có. Nó là miễn phí để chơi và có sẵn cho cả hai nền tảng iOS và Android. Trừ khi bạn thử nó, bạn sẽ không biết được niềm vui.

Bản mod DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE

Đặc điểm của Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD:

Biến cố: Chia sẻ 4034 mã Talisman trực tuyến M phần thưởng tốt nhất
 • Tiền xu Dokkan không giới hạn
 • Zeni không giới hạn
 • Mở khóa tất cả đá rồng
 • Mở khóa tất cả các thẻ
 • Mở khóa tất cả các ký tự
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tập tin Dragon Ball Z: Dokkan Battle Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Tiền xu Dokkan không giới hạn

Tiền xu Dokkan là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Game. Người chơi được thưởng một đồng xu cho mỗi viên đá trong số năm viên đá rồng mà họ bỏ ra khi triệu hồi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được bất kỳ xu nào để triệu hồi miễn phí.

Có ba loại tiền xu khác nhau được trao cho người chơi. Loại bạn nhận được phụ thuộc vào đá rồng bạn đã sử dụng. Điều tốt là các đồng xu được chuyển sang các lần triệu tập khác nhau bất cứ khi nào các lần triệu tập hiện tại kết thúc.

Bạn có thể tìm thấy xu Dokkan trong hộp quà của mình. Với Dragon Ball Z: Dokkan Battle Mod Apk của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài nguyên Dokkan Coins không giới hạn vào tài khoản Game của mình.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod iOS

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Dragon Ball Z: Dokkan Battle là một Game điện tử di động rất nổi tiếng dựa trên bộ anime Dragon Ball. Game được tải xuống miễn phí và được phát triển bởi Akatsuki, được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Cả hai phiên bản Android và iOS của Game đã được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015, chỉ cách nhau vài tháng. Sau đó, Game đã được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới.

Nó đã được chứng minh rất thành công khi số lượt tải xuống đã vượt qua con số 350 triệu. Xin lưu ý rằng nó đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới. Nếu bạn thích xem anime Dragon Ball, bạn nên thử Game này.

Mã quà tặng Dragon Ball Z: New Dokkan Battle

Dragon Ball Z: Dokkan Battle bao gồm các yếu tố khác nhau của Game thẻ sưu tập, Game hội đồng và các thể loại giải đố. Nó là một Game thú vị được phát triển cho những người yêu thích Dragon Ball.

Cũng giống như bất kỳ Game nào khác, có các cấp độ khác nhau bao gồm. Điều này hoạt động chính xác giống như một Game hội đồng với tăng sức mạnh, chiến đấu, đặt bẫy và tìm vật phẩm chuyên dụng.

Trong một trận chiến, nhân vật của người chơi chiến đấu với kẻ thù thông qua hệ thống giải đố. Các quả cầu màu khác nhau được đặt giữa người chơi và kẻ thù. Để giành chiến thắng, người chơi được yêu cầu phải phù hợp với màu tối đa của các quả cầu để tấn công.

Sau khi kết hợp một số quả cầu nhất định, người chơi có thể mở khóa Chế độ Dokkan, một chế độ tấn công mạnh mẽ. Nó cho phép người chơi thực hiện một cuộc tấn công siêu hạng để hạ gục kẻ thù. Các nhân vật của kẻ thù bị khóa trong Game có thể được mở khóa bằng cách mua trong ứng dụng hoặc các vật phẩm trong Game. Bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật bằng APK Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD của chúng tôi.

APK DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod

Tính năng Game

Dragon Ball Z: Dokkan Battle là một Game hấp dẫn. Game cung cấp rất nhiều tính năng thú vị để sử dụng. Trước khi bạn chơi thử Game, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn.

Người chơi có thể sử dụng siêu tấn công để kết liễu kẻ thù của mình. Họ có thể làm như vậy bằng cách thu thập đủ Ki orb. Từ Final Flash hoành tráng đến Kamehameha mang tính biểu tượng, Game bao gồm tất cả các cuộc tấn công từ anime.

 • Chơi nhân vật yêu thích của bạn

Điều tốt nhất về Game này là nó cho phép bạn chơi nhân vật Dragon Ball yêu thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhân vật DBZ phổ biến trong Game này.

 • Thiết lập nhóm của bạn

Game cũng cho phép bạn tạo ra một đội hình chiến binh mạnh mẽ. Đào tạo các nhân vật DBZ của bạn và giải phóng sức mạnh của họ lên kẻ thù.

Trong Game này, người chơi có thể thưởng thức một câu chuyện DBZ hoàn toàn mới. Trải nghiệm những câu chuyện được mô phỏng lại với các nhân vật DBZ yêu thích của bạn.

Bạn có thể tải xuống Game Dragon Ball Z: Dokkan Battle từ Google Play.

Các câu hỏi thường gặp:

Làm cách nào để nhận được Dokkan Coins không giới hạn?

Để nhận được Dokkan Coins, bạn có thể phải thực hiện một số nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, bằng cách tải xuống APK Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài nguyên Dokkan Coins không giới hạn vào tài khoản Game của mình.

Làm thế nào để mở khóa Goku trong Trận chiến Dokkan?

Với APK Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD của chúng tôi, bạn có thể Mở khóa tất cả các nhân vật trong Game bao gồm cả nhân vật tốt nhất, Goku. Chỉ cần tải xuống tệp .apk trên ứng dụng Android hoặc iOS của bạn và chơi Game này với mọi nhân vật có trong Game.

Bản tải xuống MOD này có an toàn không?

Dragon Ball Z: Dokkan Battle Mod Apk cho Android và iOS an toàn, miễn phí 100% và không có quảng cáo.

Xem thêm: 8437 Gift Codes Cookie Run: Kingdom (Mod Money, Crystals, Topping)

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here