Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

6383 Gift code Sumikkogurashi Farm Hack Tiền và Mở full Mốc

Nếu một người muốn thực sự tận hưởng cuộc sống nông trại, thì Trang trại Sumikkogurashi là Game lý tưởng để họ thử ngay. Bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau ở đây và sau đó chế biến các món ăn nhẹ và món ăn từ chúng. Mọi người cũng có cơ hội trang trí nông trại của mình với nhiều vật dụng trang trí khác nhau, tại đây.

Người chơi có thể ăn mặc theo tâm trạng của mình trong quá trình chơi. Các sự kiện mới được thông qua Game hàng tháng và điều đó sẽ giữ cho năng lượng luôn chảy giữa các game thủ. Có rất nhiều việc phải làm cho người mới bắt đầu. Dũng cảm trở thành một phần của cuộc sống nông trại chính thức với Mã Sumikkogurashi Farm. Bạn sẽ nhận được tài nguyên Unlimited Coins và Unlimtied Milestones trên tài khoản Game của mình.Sumikko Gurashi mod

Tính năng Sumikkogurashi Farm MOD

Biến cố: 8492 Vip GiftCode Học Viện An Ninh Chất Lượng
  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn mốc
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tập tin Sumikkogurashi Farm Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Với Sumikkogurashi Farm ModGame thủ có thể thực sự thư giãn. Niềm vui được tạo ra và sống trong trang trại của riêng bạn là không thể nói thành lời. Có nhiều loại cây trồng để trồng và thu hoạch trong trang trại.

Bạn có thể kết hợp các loại cây trồng này để tạo ra một số món ăn nhẹ và món ăn thực sự tuyệt vời. Sau khi hoàn thành các món ăn này, chúng có thể được chuyển đi. Khi ai đó trả lời các lệnh, họ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cũng như tiền xu. Cấp độ của người chơi tăng lên khi anh ta thu thập được nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Sumikko Gurashi mod ios

Mở rộng trang trại

Khi cấp độ tăng lên, người ta có thể mở rộng trang trại và nhận được nhiều loại đồ trang trí. Ý tưởng là làm cho trang trại dễ thương. Chức năng trang điểm trong game cho phép bạn hóa trang thành Sumikkogurashi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sự kết hợp giữa đồ trang trí và trang phục có thể được thưởng thức theo mùa cũng như tâm trạng của người chơi trong trang trại. Một người đã tạo ra một Trang trại Sumikkogurashi hoàn toàn nguyên bản, anh ta có thể tương tác với các yếu tố khác nhau của nó bằng cách sử dụng các tính năng xã hội. Có rất nhiều hoạt động thư giãn cho bạn tận hưởng trong trang trại này.

Mã trang trại Sumikkogurashi mới

Có rất nhiều nhân vật độc đáo mà bạn sẽ bắt gặp ở những trang trại này. Shirokuma thực chất là một con gấu nhút nhát, đã di cư đến phần phía nam để tránh phương Bắc lạnh giá. Có một sự thiếu tự tin của những chú chim cánh cụt trong sự kết hợp.

Mã thông báo trên trang trại Sumikkogurashi thực sự là loài khủng long cuối cùng của thời tiền sử. Nó thường được biết đến để cải trang thành một con thằn lằn vì nó không muốn bị bắt. Các nhà phát triển đã hứa rằng nhiều nhân vật thú vị hơn sẽ được thêm vào trong tương lai.

Thú vị cho người chơi Game

Sumikkogurashi Farm là một Game thực sự độc đáo và rất được khuyến khích cho những ai đang muốn thư giãn với một số nhân vật dễ thương cho công ty. Cùng với các nhân vật khác nhau có thể được nuôi làm thú cưng, có rất nhiều Game làm vườn dành cho bạn ở đây. Tất cả các nhân vật khác nhau đều dễ thương và thực sự dễ gần về bản chất.

APK của Sumikkogurashi Farm mod

Phải mất khá nhiều công sức để biến một hòn đảo gần như trống rỗng thành một trang trại rất dễ thương. Game có bản chất khá bình thường và do đó có thể chơi được trên đường đi làm. Làm nông, trang trí phòng là một số hoạt động đơn giản sẽ được các bạn trẻ, đặc biệt là các bé gái yêu thích. Game hứa hẹn nhiều giờ vui vẻ và nhiều tiếng cười.

Đọc thêm: Mã quà tặng 4933 Shelter War Mod Vàng, Kim cương và Pha lê vô hạn

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode