6047 Gift Codes Assassin’s Creed Rebellion MOD APK

0
29

Assassin’s Creed Rebellion | AC Rebellion cuối cùng đã cập bến Android. Khi tôi lần đầu tiên nghe về AC Rebellion, tôi không đặt kỳ vọng cao vì AC Game Identity cuối cùng hoàn toàn là BS so với các game hành động khác. cung cấp lối chơi trực tuyến với các kịch bản thế giới mở nhưng nó không tốt lắm. Assassins Creed Rebellion quy tụ những sát thủ huyền thoại như Ezio Auditore, Aguilar, Shao Jun và nhiều nhân vật khác từ các game console hay PC trước đây.

Assassin's Creed Rebellion MOD APK 3.0.1 1

Ubisoft đã công bố Game bằng cách tải lên một đoạn giới thiệu CG ngắn trong cửa hàng chơi và sau 3 ngày, chúng tôi đã có bản phát hành beta đầu tiên. Chia sẻ với người hâm mộ Andropalace để cập nhật các Game mới nhất và đăng ký vào danh sách Gửi thư của chúng tôi để bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào có Game mới mà bạn quan tâm. Có những đơn vị tiền tệ trong Game như Forest và Credits Helix được sử dụng để mở khóa các anh hùng mới và đáng buồn là bạn có thể không có những Assassin đình đám của Rebellion.

Assassin's Creed Rebellion MOD APK 3.0.1 2

Rebellion APK không phải là một Game hành động đáng ngạc nhiên nhưng nó chắc chắn có một cái gì đó mới để thử. Nhân vật yêu thích của bạn là hoạt hình để trông trẻ hơn và dễ thương. Tất cả kẻ thù trông giống nhau. Điều tôi thích nhất là nó có một số lối chơi độc đáo mới. Đây là một Game platformer 2,5D và cung cấp lối chơi chiến lược theo lượt. Bạn chỉ cần nhấn các nút hành động và xem các nhân vật dễ thương của mình thực hiện các hành động lạ mắt như chúng ta đã thấy trong phim hoặc Game.

CŨNG HÃY THỬ CÁC ASSASSIN ĐƯỢC TẠO ANDROID ĐƯỢC XÁC ĐỊNH

Giống như bất kỳ Game RPG nào, bạn sẽ phải thu thập các Sát thủ của mình từ hàng chục người khác có sẵn trong Game. Thu thập chúng và xây dựng tình anh em của riêng bạn. Các sát thủ khác nhau có các kỹ năng khác nhau của riêng họ. Một số sát thủ là bậc thầy trong chiến đấu tàng hình hoặc một số tuyệt vời trong việc giải giáp bẫy hoặc những người khác có khả năng gây sát thương chết người cho kẻ thù.

Game bắt đầu với một hướng dẫn đơn giản về việc thu thập sát thủ trong Assassin’s Creed Rebellion và xây dựng đội của bạn cao hơn với những sát thủ cấp cao hơn. Chẳng bao lâu bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn phải xây dựng pháo đài của mình và nâng cấp nó. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn XP để lên cấp. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể mang theo nhiều sát thủ hơn trong các nhiệm vụ. Có khoảng 40 nhân vật để mở khóa hoặc nâng cấp. một số là Sát thủ nổi tiếng như Ezio từ Assassins Creed 2. Đó là một chiến lược tốt được UBISOFT sử dụng để những người yêu thích sát thủ yêu thích của họ sẽ cố gắng hết sức để có được chúng và điều này sẽ dẫn đến việc dành hàng giờ trong Game.

Sắc nét Đồ họa tuyệt đẹp Thu thập những sát thủ khét tiếng huyền thoại Lối chơi hành động độc đáo tuyệt vời Hàng tấn nhiệm vụ để hoàn thành Nâng cấp các anh hùng của bạn để tăng chỉ số Xây dựng tình anh em mạnh nhất của bạn và đánh bại Templar

.

Xem thêm: CSR Racing 2 MOD APK

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here