5922 Gift code Dungeon Hero Hack bất tử Mod full vật phẩm

0
493

Anh hùng trong ngục tối (được phát hành trước đây với tên gọi Hero of the Obelisk) là một MMORPG giả tưởng 3D miễn phí được phát triển bởi Eyasoft cho PC. Dungeon Hero có các nhân vật anime đáng yêu sẽ giúp bạn trở thành anh hùng huyền thoại mà bạn hằng mong muốn khi vượt qua vô số ngục tối, các trận PvP khốc liệt và chiến đấu khốc liệt.

Anh hùng trong ngục tối

Người chơi sẽ có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của nội dung ngục tối và sự kỳ diệu của nội dung thế giới mở trong cùng một Game, cho phép họ hoán đổi qua lại với nhau theo ý muốn của trái tim mình. Hầm ngục có thể được chọn từ ba độ khó khác nhau: Bình thường, Khó và Cực.

Tải xuống game Dungeon Hero miễn phí cho iOS APK

Biến cố: Thiên Mệnh Tam Quốc Phát 5488 Vip Code

Khi độ khó tăng lên, kẻ thù bạn gặp sẽ trở nên mạnh hơn và khó đoán hơn. Nội dung thế giới mở bao gồm phần lớn các bãi săn, nơi người chơi có thể giết quái vật lúc rảnh rỗi, nhưng đó không phải là tất cả. Điều thú vị là Dungeon Hero hỗ trợ hệ thống săn bắn hoàn toàn tự động, cho phép người chơi tiêu diệt quái vật mà không cần phải chú ý.

mã quà tặng Dungeon Hero

Các loại chiến tranh khác nhau cũng có thể được tổ chức trong Dungeon Hero, mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn PvP để lựa chọn. Camp Wars sẽ diễn ra 8 lần một ngày và được chiến đấu giữa các trại khác nhau trong game: bộ tộc Koran, Elkrute và Arc Lemah.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các cuộc vây hãm là trận chiến giữa các bên trong các trận chiến lớn giữa Vương quốc và Vương quốc. Channel of warfare là những trận chiến PvP kéo dài giữa các phe đối lập trong 24 giờ.

hack Dungeon Hero

Hướng dẫn nhập Giftcode Dungeon Hero

Nếu bạn thích một số MMORPG hay, cổ điển, thời trung cổ / giả tưởng, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Chuẩn bị tinh thần để du hành qua một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, ngục tối và kẻ thù hùng mạnh khi bạn thu thập tài liệu, nâng cấp các anh hùng của mình, bước vào thiên nhiên và củng cố lâu đài của bạn!

Chơi Dungeon & Heroes trên PC và MAC với BlueStacks Và quản lý để tồn tại trên vùng đất vô danh này khi bạn tuyển dụng các nhân vật và khám phá càng xa càng tốt! Xây dựng và củng cố địa hình của riêng bạn và tận hưởng hương vị ngọt ngào của chiến thắng khi bạn triệu tập các anh hùng từ các chủng tộc khác nhau và huấn luyện họ với các chiến lược để xây dựng đội quân độc đáo của riêng bạn.

Bản mod Dungeon Hero

Chiến đấu với quái vật trong một kịch bản 3D tuyệt vời với khung cảnh bắt mắt và ghi tên mình vào lịch sử! Bạn có những gì cần thiết để sống trong thời đại mà chỉ những người mạnh nhất mới có thể tồn tại khi bạn cố gắng tạo dựng danh tiếng của mình và trở nên nổi tiếng và sợ hãi?

Các nhân vật có thể được tạo thành từ một trong ba lớp khác nhau: Học giả, Nhà thám hiểm hoặc Kiếm sĩ. Mỗi lớp cung cấp hai cây riêng biệt với 3 tiến hóa cho mỗi lớp và có cách chơi riêng để bạn tìm hiểu.

tải game Dungeon Hero

Hệ thống nhân vật trong Dungeon Hero Mod

Người đánh kiếm

Được trang bị sức mạnh và khả năng chịu đựng vô song, các kiếm sĩ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí cận chiến để sử dụng cho mục đích hủy diệt của mình. Tùy thuộc vào chuyên môn và loại vũ khí được sử dụng, họ có thể trở thành lực lượng tấn công trên chiến trường hoặc hoạt động như một lá chắn vững chắc, bảo vệ đồng đội khỏi bàn tay của kẻ thù.

Học giả

Các học giả đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu và tìm hiểu những sức mạnh siêu việt tạo nên thế giới. Sau nhiều năm kỷ luật nghiêm ngặt và thực hành cẩn thận, giờ đây họ đang đứng trước ngã ba đường.

Họ phải lựa chọn giữa chúng để chấp nhận quyền lực thần thánh như là người hướng dẫn vĩnh viễn của họ, tìm kiếm sự cứu rỗi thông qua những lời cầu nguyện và chữa lành; hoặc tìm sự hòa hợp với thiên nhiên và siêu nhiên để làm chủ nghệ thuật ma thuật.

nhà thám hiểm

Vừa nhanh nhẹn vừa tinh ranh, Nhà thám hiểm là một lớp người tinh quái. Sự tò mò vô độ của họ đối với mọi thứ đôi khi có thể khiến họ gặp rắc rối. Tùy thuộc vào con đường đã chọn của họ, một nhà thám hiểm có thể tập trung vào sự nhanh nhẹn của họ để làm chủ nghệ thuật tàng hình.

Hoặc trở thành một chuyên gia công nghệ, có khả năng điều khiển và biến đổi máy móc để sử dụng cho riêng mình.

Xem thêm: Share 3320 Gift code Island Exorcism mod apk ios mới nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here