5489 Vip Code Poke M Đại Chiến Của Pokemon vừa cập nhật

0
9

Chọc M là game chuyên về pokemon nhất Việt Nam hiện nay. Những game thủ trẻ nào sẽ được tham gia. Vẫn giữ nguyên lối chơi và cốt truyện pokemon để người chơi khi tham gia không khỏi bỡ ngỡ và bất ngờ.

Từ đó bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện. Thú cưng rất đặc biệt với những con pokemon đặc biệt của bạn. Còn chờ gì nữa mà không chơi game. Và cùng nhiều cập nhật Giftcode poke M cái này quá! Trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời. Đắm mình trong thế giới pokemon đầy màu sắc.

Mã Poke M

Code Poke M có gì hay?

Biến cố: 1922 Mã quà tặng Dance with Dragons: Throne War Mod với lượng HP vô hạn

Bạn sẽ đi lang thang từ thị trấn này sang thị trấn khác. Và đi đến nhiều vùng khác nhau để thu thập pokemon cho riêng mình. Thu thập một nhóm vật nuôi tuyệt vời cũng như thực hành kỹ năng chiến đấu của bạn. Đặc biệt là đối với họ trước các đối thủ cạnh tranh. Những chú pokemon huyền thoại chắc chắn sẽ chiêu đãi đông đảo game thủ.

Mã Poke M

Thưởng ngay GiftCode Poke M tháng 11

Có hàng trăm loại pokemon khác nhau và họ đang sống trên thế giới. Các bạn vui lòng rinh chúng về đội của mình. Thu thập một đội pokemon và xây dựng chiến lược chiến đấu của họ. Để có thể đánh bại đối thủ của mình. Các trận chiến sẽ tiếp tục diễn ra. Ra rằng các bạn sẽ được tham gia thư giãn mỗi ngày.

Mã: MXGHADJK, KAYUQOZMX, PMJHKLTR

NPH VTC đã cho ra mắt tựa game giải trí hấp dẫn này hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với một sân chơi đầy màu sắc. Điều thú vị ở đây là bạn sẽ được nuôi và thu thập các pokemon cho riêng mình. Tiến hóa chúng để giúp chúng cải thiện kỹ năng chiến đấu và hạ gục đối thủ trên đường đi.

GiftCode Poke M

Bạn sẽ được tham gia vào những phó bản dũng cảm. Hệ thống PvE gần như vô tận cho các game thủ tham gia giải trí gay cấn. Không những vậy, bạn còn có thể đấu khí xả liên server. Khi tham gia các hoạt động PvP với hàng triệu đối thủ khác nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline/

Xem thêm: 4922 Code Au Idol Siêu Vip Và Đẳng Cấp

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here