5271 Code Oddmar MOD APK

0
78

Oddmar APK MOD Full Version là một Game platformer hành động cực kỳ vui nhộn của mobge Ltd. Nếu bạn là một game thủ di động thực thụ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Game này. Nó là một nền tảng hành động vững chắc trông và hoạt động tuyệt vời. Phiên bản freemium có sẵn với 1 thế giới miễn phí nhưng tải xuống Oddmar MOD APK sẽ cung cấp cho bạn một Game được mở khóa đầy đủ với tất cả các thế giới đã được mở khóa và sẵn sàng chơi.

Oddmar MOD APK 0.110 1

Trong Oddmar the Game, bạn kiểm soát anh hùng viking, một đứa trẻ vũ phu, người bị buộc phải phục vụ khi toàn bộ thị trấn của anh ta biến mất. Anh ta được các loài động vật trong rừng công nhận là một sức mạnh siêu nhiên cho phép anh ta tung tăng bằng cách ném nấm, nhưng đổi lại, anh ta cũng cần phải giải phóng những khu rừng phi thường khỏi những con vật thấp kém hơn. Mỗi một trong những điểm đến này đều dẫn đến mục tiêu không thể tránh khỏi: ngăn chặn mọi sự khôn ngoan theo cách của bạn, và cuối cùng đủ điều kiện để vào Valhalla.

Oddmar MOD APK 0.110 2

Đồ họa của Oddmar APK MOD không chỉ là một huyền thoại, ở đây để hỗ trợ đồ họa. Oddmar MOD thực sự cảm thấy tốt hơn một chút khi chơi với các điều khiển cảm ứng, với cách Oddmar cảm thấy như anh ấy đang di chuyển bằng ngón tay của người chơi. Vuốt lên trên để đặt một cây nấm đang nảy, đặc biệt là ra khỏi dải phân cách, cũng mang lại cảm giác tuyệt vời. Rõ ràng là không có gì đáng sợ về các điều khiển trên bộ điều khiển, tuy nhiên tôi thích chơi điều này với các điều khiển được tiếp xúc! Ở quy mô lớn hơn, đó là minh chứng cho việc Senri và Mobge đã hoạt động tốt như thế nào để khiến Game này nghe giống như một Game platformer tốt.

Game platformer lập dị tuyệt vời này chỉ có khoảng 24 cấp độ để chơi. Họ đang thử thách và cung cấp một lượng lớn giá trị chơi lại. Các cấp độ được chế tạo tốt để mang đến cho bạn niềm vui mỗi phút trong Game. Khi nói đến cuộc phiêu lưu, bạn sẽ có các cơ chế Game khác nhau khi chơi Game. Nếu bạn thích Game platformer thì bạn phải thử Oddmar một lần.

.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm: KIM KARDASHIAN HOLLYWOOD MOD APK

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here