5152 Gift Code Goddess MUA với Vàng, Vũ khí và nhiều Item khác

0
19

Game 4399en, nhà phát hành của Jade Sword và nhiều game MMORPG khác, gần đây đã phát hành một tựa game MMORPG mới mang tên Nữ thần MUA trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Game dựa trên hệ thống MMORPG cổ điển với lối chơi nhàn rỗi, nơi người chơi làm theo các nhiệm vụ của chương chính và xây dựng nhân vật bằng cách trang bị cho họ những thiết bị cao cấp và đồng hành Nữ thần.

Nữ thần Mua mã Đổi mã Mã GIF

Nếu bạn đang tìm kiếm mã quà tặng, bạn đang ở đúng trang. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã MUA của Nữ thần mà bạn có thể đổi và nhận gói quà. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Code Nữ thần MUA cập nhật hôm nay

Dưới đây là danh sách MUA mã quà tặng Nữ thần để đổi:

Với mã đổi thưởng MUA Nữ thần này, người chơi sẽ nhận được x50 thỏi vàng, x1 viên thuốc khuyến mãi. Divine Weapon x2 đá tăng sức mạnh, pet tinh hoa x3 và hướng dẫn sức mạnh linh hồn x2. Mã đổi thưởng này được thử nghiệm lần cuối vào ngày 23 tháng 7 năm 2020.

Cách đổi và nhập mã Goddess MUA

Để đổi mã, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Đến cấp độ 59 trong Game, bạn sẽ mở khóa tùy chọn này. Trong danh sách menu phía trên bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn Phần thưởng Trực tiếp bên cạnh tùy chọn gửi tiền.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên giao diện menu tiền thưởng, bạn sẽ thấy một loạt tab ở phía bên trái; vào mục đổi quà khác -> tại tab này bạn sẽ nhập được mã đổi quà để nhận gói quà. Nhập mã và nhấn vào nút Google Redeem.

Làm thế nào để nhận được nhiều giftcode?

Để biết thêm MUA mã quà tặng Nữ thần, vui lòng làm theo các điều khiển cộng đồng chính thức của Game; Facebook, Reddit, trang web nhà phát triển chính thức, nhóm FB, v.v. Hãy theo dõi các bài đăng được xuất bản bởi quản trị viên hoặc mod của các trang cộng đồng này.

Xem thêm: Tải xuống Yandex Music (MOD Nhạc, Đăng ký Plus Miễn phí)

Xem thêm nhiều bài viết về : Giftcode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here