Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

5 vũ khí thú vị nhất GTA Online 2022

Kho vũ khí trong Grand Theft Auto Online rất lớn – có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn. Mặc dù người chơi thường chỉ mang theo những vũ khí hiệu quả nhất như Heavy Sniper MK2 hoặc Special Carbine MK2, nhưng thỉnh thoảng bạn nên chọn một vũ khí thú vị. Bài viết này xin giới thiệu 5 loại vũ khí thú vị nhất cho GTA Online 2022.

TOP vũ khí thú vị nhất GTA Online

súng gây choáng

Stun Gun có thể gây sốc cho nạn nhân bằng dòng điện hàng nghìn vôn
Stun Gun có thể gây sốc cho nạn nhân bằng dòng điện hàng nghìn vôn

Bạn có thể mua Stun Gun từ Agency Armory với giá $ 375,000. Khi bị tấn công, nó gây sốc cho nạn nhân với dòng điện hàng nghìn vôn, khiến họ bất lực trên mặt đất. Tầm bắn hiệu quả của Stun Gun khá hạn chế, dài hơn một chút so với hầu hết các loại vũ khí cận chiến.

Để súng choáng không yêu cầu thời gian hồi chiêu, người chơi phải thực hiện liên tiếp một số thao tác nhất định. Đầu tiên hãy bắn một mục tiêu bằng Súng làm choáng, sau đó khi súng bắn, hãy chuyển đến menu kho của bạn và chọn “Bật Cửa hàng vũ khí tùy chỉnh”. Sau đó chuyển từ vũ khí chính của bạn trở lại Súng gây choáng – lần này Súng gây choáng không có thời gian hồi chiêu, cho phép người chơi liên tục làm choáng mục tiêu mà không gây sát thương.

Bom dính

Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Carbomb
Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Carbomb

Sticky Bomb là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Car Bomb trong GTA Online. Tất cả những gì người chơi phải làm là mở một cánh cửa ô tô (tốt nhất là phía mà người chơi khác không sử dụng để lên xe) và đặt bom vào cửa để bom nằm trong xe khi cửa đóng lại. Người chơi cũng có thể gắn nhiều quả bom vào bên ngoài của một chiếc xe chống nổ và lắp chúng vào những chiếc khác, khiến chúng phát nổ đồng thời và gây sát thương điên cuồng.

Orbital Cannon

Orbital Cannon là một vũ khí rất thú vị
Orbital Cannon là một vũ khí rất thú vị

Vũ khí mạnh nhất trong GTA Online, Orbital Cannon rất thú vị. Pháo phá hủy bất kỳ chiếc xe nào nó bắn trúng, giết chết tất cả mọi người bên trong. Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi một kẻ thủ ác, trả tiền cho một khẩu pháo quỹ đạo chắc chắn là một ý kiến ​​hay.

Súng Atomizer Up-n

Up-n-Atomizer có hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng
Up-n-Atomizer có hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng

Up-n-Atomizer là một khẩu súng ngắn nhỏ, màu xanh lam với nòng ống chỉ màu vàng. Khi một người hoặc phương tiện bị va chạm trực diện, chúng sẽ bị văng lên không và gây sát thương. Mỗi lần bắn có khả năng AoE nhỏ, vì vậy ngay cả khi bắn trượt, Up-n-Atomizer hầu như luôn có thể kích hoạt hiệu ứng ảnh hưởng đến môi trường.

rìu đá

Stone Hatchet có thể kích hoạt Stone Hatchet Rampage
Stone Hatchet có thể kích hoạt Stone Hatchet Rampage

Stone Cleaver là vũ khí có thể mở khóa được ẩn trong Grand Theft Auto Online dưới dạng quảng cáo cho Red Dead Redemption II. Khả năng độc nhất của anh ta là kích hoạt Stone Hatchet Rampage sau khi giết một người chơi hoặc NPC, khiến anh ta gần như bất khả xâm phạm trong 12 giây.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn