4262 Code Dungeon of the Endless Apogee APK

0
33

Đã du hành đến một hành tinh khác và bị tấn công và phát nổ bởi tàu của bạn và là một trong hai người sống sót thoát khỏi một mê cung đường hầm mà bạn đâm vào. Dungeon of the Endless Apogee APK được tạo bởi Amp biên độ Studios là một Game sinh tồn giải đố pixel, nơi bạn phải tìm đường đến bề mặt của thế giới cổ đại mà bạn đã rơi vào.

Dungeon of the Endless Apogee APK 1.3.7 1

Phương pháp thoát hiểm duy nhất của bạn là mang tinh thể năng lượng trong vỏ thoát hiểm của bạn đến thang máy sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo trong mê cung và sau đó lặp lại quá trình với mỗi cấp độ khó hoàn thành hơn. và không có tùy chọn của bạn để trả lời hoặc tua lại. các tùy chọn. bạn buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn với ít thông tin. Bạn luôn bắt đầu trong một căn phòng trống chỉ có bạn và viên pha lê của bạn và phải mở khóa các cánh cửa để tìm tài nguyên và nâng cấp khi bạn tiến bộ qua cấp độ.

Dungeon of the Endless Apogee APK 1.3.7 2

Mỗi lần mở giống như một lượt kích hoạt tất cả sản xuất tài nguyên nghiên cứu lần lượt và quái vật xuất hiện trong bản đồ. Điều này cung cấp cho bạn thời gian chết để tìm ra các bước của bạn và vẽ đường dẫn của bạn thông qua các mê cung được tạo ngẫu nhiên và không thể đoán trước.

Dungeon of the Endless là một Game cực kỳ thử thách và có thể gây khó chịu cho người chơi bình thường hoặc bất kỳ ai nếu bạn thực hiện sai động tác trên các dungeon cấp cao hơn vì chúng rất không thể tha thứ. Nhưng tất cả những gì nói về ngục tối vô tận là một Game hay thúc đẩy bạn lên kế hoạch chiến lược và cẩn thận cho mọi hành động của mình.

.

Xem thêm: Boxing Gym Story APK MOD

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here