4054 Gift Code Hero Glory: Descending World mod mở khóa All

0
13

Anh hùng Vinh quang: Thế giới suy tàn là một game nhập vai chiến lược nhập vai hoàn toàn mới. Nhiều anh hùng sử thi kinh điển bao gồm cả Hoàng tử Arthur sẽ giới thiệu không gian huyền diệu cổ đại này, và bạn sẽ là người có tiềm năng phát triển nhất.

Hero Glory: Descending World

Truyền thuyết về thời kỳ đen tối, vâng, là thời đại của rồng, hiệp sĩ, pháp sư, quái vật và ác quỷ, và bạn là người hùng chiến đấu vì công lý.

Bạn có thể triệu hồi hàng trăm anh hùng và vật nuôi có hình dạng khác nhau, trang bị cho họ nhiều thuộc tính khác nhau và có một trải nghiệm mới trong việc kết hợp các kỹ năng phép thuật. Game không chỉ có cốt truyện chương và hệ thống nhiệm vụ mạnh mẽ, mà còn có trải nghiệm kỹ năng Game tuyệt vời. Và cuộc đấu giữa người thật của PVP. Đây là một Game phiêu lưu RPG huyền thoại đen tối thực sự.

Mã quà tặng Hero Glory: Descending World

Tính năng Hero Glory: Descending World Mod

Biến cố: Phong Ma Chiến Sẽ Tặng Ngay 5498 Vip GiftCode

Chế độ Bang hội, bạn có thể tham gia hoặc tạo một bang hội, sau đó thách thức tất cả các loại quái vật nhân bản một bang hội, nhận tài nguyên độc nhất và trang bị tiên tiến của bang hội, đồng thời chiến đấu với quái vật rồng với đồng đội trong bang hội.

Chế độ tu luyện: cường hóa trang bị nhân vật, luyện kim, đúc lại, phù hợp thuộc tính và kỹ năng đóng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Các anh hùng ma thuật và thú cưng được triệu hồi không chỉ có nhiều loại trang bị mà còn có nhiều tùy chọn thuộc tính da và tăng trưởng.

Chế độ chiến đấu, kỹ năng chói sáng và thuộc tính khắc chế lẫn nhau khiến Game trở nên thú vị hơn. Hỗ trợ kịp thời và 30 anh hùng quy mô lớn chiến đấu lên đến 15v15 và Counter Strike làm cho trận chiến trở nên đặc biệt khốc liệt.

hack Hero Glory: Descending World

Hack Hero Glory: Descending World apk ios

Thế giới trong thời kỳ đen tối bị thống trị bởi lâu đài, pháp sư, nhẫn, hiệp sĩ linh hồn, rồng và quỷ dữ. Hầm ngục u ám và pháo hoa bất tận, tiếng gầm thét từ địa ngục, là những biểu tượng vĩnh cửu của Biển Đen.

Chỉ chờ đợi bình minh, là lòng dũng cảm của bạn, chiến lược của bạn và tình bạn chiến đấu, bạn là huyền thoại.

Nội tạng và kho báu ẩn giấu là cơ hội để mang đến bất ngờ, trong khi những đối thủ xảo quyệt là bài kiểm tra tâm lý không sợ hãi của bạn.

Bản mod Hero Glory: Descending World

Mã quà tặng Hero Glory: Descending World

Ngoài trải nghiệm cốt truyện và một số lượng lớn vật nuôi anh hùng huyền thoại, bạn còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, thu được nhiều mảnh anh hùng và tài nguyên đá quý hiếm, và phát triển nhanh chóng, thậm chí trở thành Harry Potter.

Mã: KD33KI4, OOW302J

Hãy đến, tham gia cùng chúng tôi, chiến đấu để cứu thế giới đen tối này! Ngay cả phiêu lưu, thậm chí hy sinh, thế giới sẽ nhớ tên của bạn!

Xem thêm: Chia sẻ 7794 Gift Code Heroes of Earth (Mod / Hack / Cheats) apk ios

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here