2715 Code KineMaster Premium Crack hoàn toàn Mod Công cụ Free

0
45

Muốn nhận video và chỉnh sửa video KineMaster mod cho Android và iOS? Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi để mở khóa Tài khoản Premium đầy đủ với tất cả các tính năng của nó. Ngoài ra, nhận Công cụ không giới hạn trên tài khoản của bạn. Tệp mod .apk là không có quảng cáo.

Mod KineMaster

Các tính năng của KineMaster MOD:

Biến cố: Mã quà tặng 2816 Bullet Knight Mod mở khóa tất cả các loại vũ khí
 • Mở khóa hoàn toàn tài khoản Premium của bạn
 • Công cụ không giới hạn
 • Không quảng cáo
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tập tin KineMaster Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Giới thiệu về KineMaster Crack

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video và video gia đình của KineMaster Corporation, có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Ứng dụng này đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng nhưng nếu không, tất cả các công cụ chuyên nghiệp và tuyệt vời khác nhau đều được sử dụng miễn phí.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo và chỉnh sửa một số video tuyệt đẹp thì đây là ứng dụng bạn nên chọn – nhắm mắt lại!

Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh, máy tính bảng cũng như Chromebook của mình! Nghe thật tuyệt phải không?

Đọc để biết về một số tính năng tuyệt vời của nó!

Tính năng của ứng dụng KineMaster

Một số tính năng chính của ứng dụng KineMaster như sau:

 • Ứng dụng cho phép bạn thêm và kết hợp nhiều lớp video, nhãn dán, hình ảnh, văn bản, kiểu chữ viết tay và các hiệu ứng đặc biệt thú vị khác.
 • Nó cho phép một số điều chỉnh màu sắc tuyệt vời để nâng cao và chỉnh sửa video và hình ảnh
 • Nó cho phép bạn chia sẻ video do bạn tạo trên một số nền tảng truyền thông xã hội như Youtube, Facebook story và Facebook feed, Instagram và hơn thế nữa!
 • Nó cho phép bạn đảo ngược video của mình!
 • Nó cho phép bạn kết hợp các chế độ khác nhau để tạo ra một số hiệu ứng tuyệt vời và đẹp mắt!
 • Nó cho phép bạn thêm giọng nói, thay đổi giọng nói, hiệu ứng âm thanh khác nhau cũng như nhạc nền hay ho theo ý muốn!
 • Các công cụ chỉnh sửa mở rộng của họ cho phép bạn cắt, chuyến đi cũng như cắt ghép các video do bạn tạo
 • Họ có Cửa hàng nội dung cung cấp cho bạn đồ họa clip khác nhau, hình dán, phông chữ, âm nhạc, nhiều hiệu ứng chuyển đổi thú vị và hơn thế nữa để nâng cao video của bạn.
 • Cửa hàng này được cập nhật hàng tuần, vì vậy hãy chắc chắn tìm thấy một cái gì đó mới mỗi khi bạn mở nó!
 • Nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ của video, cho phép bạn thêm hiệu ứng tua nhanh thời gian và chuyển động chậm
 • Nó đi kèm với các cài đặt trước EQ, phong bì âm lượng và công cụ vịt để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động.
 • Nó có các công cụ hoạt hình khung chính tích hợp sẵn cho phép bạn thêm chuyển động vào nhiều lớp khác nhau
 • Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xuất video 4K 2160p ở 30FPS
 • Sử dụng ứng dụng này để tạo video cho phép bạn thêm các bộ lọc màu khác nhau để làm cho video của bạn nổi bật so với phần còn lại!

Ngoài những tính năng tuyệt vời này, chúng cũng có một số tính năng thú vị và hay ho khác, cùng với những tính năng mới mà chúng tiếp tục bổ sung, với mỗi bản cập nhật mới có xu hướng xảy ra khá thường xuyên. !

KineMaster mod ios

KineMaster Premium là gì?

Đối với những người dùng muốn hưởng một số lợi ích bổ sung nhất định cùng với những lợi ích đã đề cập ở trên, KineMaster Premium có thể được lựa chọn.

Điều này yêu cầu bạn đăng ký với một khoản phí nhỏ cho phép bạn loại bỏ các quảng cáo không cần thiết.

Loại bỏ mọi hình mờ không mong muốn và cũng mở khóa một số cài đặt trước của công cụ chỉnh sửa thú vị và chuyên nghiệp cũng như có toàn quyền truy cập vào hàng nghìn thuộc tính cao cấp có sẵn trong Cửa hàng tài sản của ứng dụng bằng KineMaster.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn đăng ký cùng với chi tiết thanh toán trong ứng dụng. Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ không muốn lãng phí một phút để đăng ký và thử nghiệm một số video tuyệt vời!

Tái bút – Xin lưu ý rằng đăng ký KineMaster Premium của bạn tiếp tục tự động gia hạn, trừ tiền từ các chi tiết thanh toán được cung cấp, trừ khi bạn hủy đăng ký qua Cửa hàng Google Play.

Ứng dụng KineMaster dành cho ai?

Ứng dụng KineMaster được sử dụng bởi hàng nghìn người trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao họ được trao giải Sự lựa chọn của ban biên tập trên Cửa hàng Google Play.

Đa dạng từ Youtuber, TikTokers, những người có ảnh hưởng trên Instagram cũng như một số nhà báo, người nổi tiếng, nhà tiếp thị, nhà giáo dục, blogger cũng như các vlogger sử dụng ứng dụng tuyệt vời này một cách chuyên nghiệp, đặt hàng cho người hâm mộ và người xem của họ.

Ngoài họ ra, những người khác có thể có sở thích quay phim tuyệt vời hoặc có thể muốn học nó một cách chuyên nghiệp mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai (người quay phim tự học!) – ứng dụng này là dành cho bạn!

Kiểm tra các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp cho bạn và đủ mê hoặc để tạo video cả ngày! Vâng, nó thú vị và gây nghiện!

Kết luận về ứng dụng KineMaster

Tất cả chúng ta đều có những sở thích khác nhau mà chúng ta muốn tiếp tục, cải thiện hoặc trở thành chuyên gia.

Bây giờ, vấn đề của tất cả các sở thích là chúng ta cần có đủ thời gian để thực hành và hiểu biết trước khi chúng ta có thể tạo ra thứ gì đó của nó.

Tương tự như vậy, tạo và chỉnh sửa video là một trong những sở thích đòi hỏi nhiều hiểu biết và nâng cao kỹ năng để hoàn thiện nó hoặc thậm chí là tốt hơn một chút.

Ứng dụng KineMaster đảm bảo bạn có thể đạt được ước mơ trở thành một nhà quay phim tài ba mà không tốn một xu nào. Ứng dụng KineMaster có thể được tải xuống từ Google Play.

Apk mod KineMaster

Có, nó có tính năng mua hàng trong ứng dụng cũng như tùy chọn đăng ký tính năng KineMaster Premium, nhưng bạn luôn có thể chọn điều đó khi bạn hoàn toàn hài lòng với tất cả các tính năng miễn phí được cung cấp.

Nhận KineMaster Premium miễn phí với đầy đủ Giftcode

Tất cả các tính năng miễn phí tuyệt vời do ứng dụng cung cấp đảm bảo rằng bạn không chỉ có thể học những kiến ​​thức cơ bản về tạo và chỉnh sửa video mà còn biết các công cụ và khía cạnh chuyên nghiệp quan trọng. nhất định để cung cấp cho nó mức độ tinh chỉnh hơn.

Hiếm khi bạn bắt gặp một ứng dụng nào mang lại cho bạn nhiều thứ như vậy, để giúp bạn trở thành một nhà quay phim tự học!

Ứng dụng KineMaster đảm bảo giấc mơ tạo video của bạn không bao giờ bị cản trở, hãy làm những gì bạn có thể. Nếu bạn ước mơ – bạn tạo ra nó!

Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ không muốn lãng phí thêm một phút nào và nhanh chóng tìm cách tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và cố gắng tạo ra một số video tuyệt vời khiến mọi người phải đoán xem. nghiệp dư hoặc bởi một chuyên gia.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay và tải xuống ứng dụng ngay bây giờ!

Xem thêm: 4726 Gift Code Baseball Superstars 2020 Mod Kim cương và Tiền

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here