1644 Gift Code Fallout Shelter MOD APK

0
151

Fallout Shelter MOD APK là một Game Android mô phỏng về việc sống sót trong một thế giới rác rưởi khỏi kẻ thù và thảm họa thiên nhiên. Tạo ra một cuộc sống trên mặt đất. Nơi trú ẩn dưới lòng đất là những gì bạn sẽ học trong Game này từ Bethesda Softworks LLC. Đây là một game offline và hoạt động khá tốt cho mọi thiết bị.

Fallout Shelter MOD APK 1.14.9 1

APK của Fallout Shelter MOD cuối cùng đã có trên Android. Một tiêu đề trên điện thoại di động cung cấp đủ nội dung mà không có trở ngại là bắt buộc phải có tương tác trực tuyến là thu nhập có chứa cái nhìn tổng quan về vùng đất hoang tàn phá hủy hoại mặc dù nơi trú ẩn được theo dõi mà không có khối lượng. tập trung vào câu chuyện người chơi đơn mà nhượng quyền thương hiệu Follow được biết đến. nó cung cấp rất nhiều tùy chọn cho người chơi khi bạn chơi Game với tư cách là người giám sát lỗi của riêng bạn ở đây, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn làm vai trò dành riêng cho người đi bộ của mình, chọn trang bị áo giáp và vũ khí có thể hoán đổi và di chuyển một cách có chọn lọc những cư dân mở rộng tại khi bắt đầu Game, quản trò giới thiệu 2 3 lồng chứa nước thực phẩm và nguồn cung cấp điện, Tất cả đều có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe bức xạ của cư dân và hiệu quả công việc, mục tiêu cố hữu là duy trì cả hai dân tộc của bạn.

Fallout Shelter MOD APK 1.14.9 2

APK của Fallout Shelter MOD cho không giới hạn số đá quý bằng tiền mặt Chơi ngoại tuyến. Nói tóm lại, cũng như đạt được hạnh phúc cao hơn và mở rộng dân số của bạn, đây là Game và may mắn thay, bạn rất dễ bị cuốn vào sự thích nghi đặc trưng đó ở vùng đất hoang. my Bold boy cung cấp cho người chơi gợi ý về những kẻ thù đáng chú ý xuất hiện như gián đỏ và Waste Land Raiders. tất cả những điều này được hiển thị trong các thay đổi ở chế độ xem từ 2d đến 3 chiều mà người chơi chọn để phóng to hoặc thu nhỏ các phòng khác nhau mặc dù sự đơn giản rõ ràng trong Game Theo dõi trẻ em tương đối mới. Tính liên tục là tôi cân người chơi thường xuyên kiểm tra tài nguyên thu thập được như cảm thấy cảnh báo liên tục và luôn có khả năng bị kẻ tấn công vượt mặt hoặc giảm nhanh việc quản lý tài nguyên trong phạm vi là tên của Game. Một cách tuyệt vời để thưởng thức.

Bắt nó vào.

Xem thêm: Assassin’s Creed Rebellion MOD APK

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here