Tai Game Mien PhiỨng dụng Facebook 2014 Cực Hot

Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Tải Game Bắn Vịt

Tải về (.JAR)

Tải về (.JAD)

Tải về (.APK)

Game bắn vịt - duck shooting là 1 game nổi tiếng khá thành công trên trên máy vi tính,nay game đã có thể chơi trên chính chiếc mobile của bạn.

tai game 1

Game chơi khá vui nhộn, kể về cuộc xâm lược của lũ Vịt ngoài hành tinh tới trái đất của chúng ta. Một phi hành gia đã tự nguyện đi chiến đấu với chúng với chúng để đem lại sự bình yên cho trái đất của chúng ta. Chúng muốn sử dụng chiến thuật lấy thịt đè người giành chiến thắng vị anh hùng của dân tộc, tuy nhiên với sức mạnh hiện đại của mình, vị phi hành gia sẵn sàn làm tất cả để tiêu diệt lũ quái vật vịt đáng ghét này.
Phiên bản game bắn Vịt cố điển là phiên bản game bắn Vịt đầu tiên trên điện thoại di động, tất cả các tính năng game bắn Vịt trên máy tính được tổng hợp đầy đủ nhất trong phiên bản này. Giao diện đẹp, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ hấp dẫn mọi game thủ, và là lựa chọn hàng đầu để giải trí.

tai game

40 màn chơi, tương ứng với 40 thử thách khó khăn các bạn phải vượt qua. Các bạn sẽ được trang bị nhưng vũ khí tối tân nhất cùng chiếc phi thuyền hiện đại. Những con vịt sẽ đi theo từng đàn và chúng sẽ thả những quả bom trứng khắp nơi, các bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt để những quả trứng và tiêu diệt chúng. Trong khi chơi sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ như bom hạt nhân ( làm rất nhiều vịt chết ), rất nhiều loại đạn mới với hỏa lực rất mạnh. Hãy cố gắng để có được thành tích và số điểm cao nhất trong game.
Các bạn sử dụng các phím 2,4,6,8 để di chuyển, phím 5 để bắn, phím # tạm dừng, phím * để phóng tên lửa. Game cực hot cho điện thoại di động hãy tải game về điện thoại ngay để có những phút giây giải trí thật vui vẻ

Các game hay khác
Game cuộc chiến ngai vàng
Tải game Need for Speed: Shift 2D
Tải game TMNT 2: Battle Nexus
Tải game Resident Evil Confidential Report: File 4
Tải game Treasures of Montezuma 2
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store

Liên kết
Tai game ai la trieu phu mien phi, Tai game loan 12 su quan, Tai game chem trai cay, Tai game ban vit, Tai game pikachu mien phi, Tai game mien phi, Top tai game
Giới thiệu
Tai game, tải game online, tải game mobile, Tải game miễn phí, chuyên trang tổng hợp và cập nhật các game android, game java mới nhất cho mobile. Game cực hay, cực mới, cực hấp dẫn, hãy đón xem và theo dõi bạn nhé!